Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc ưu việt đến mức nào?

Gần đây, cộng đồng giới trẻ rỉ tai nhau về công nghệ tiên tiến mang tên thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc. Phương pháp này được xem là có những ưu điểm nổi bật hơn so với bấm mí thông thường.Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc ưu Việt

Nếu như cắt da thừa mí trên được các chị em ưa chuộng vì giúp loại bỏ được da chùng, bọng mỡ thì thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là công nghệ tạo hai mí không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay được đông đảo giới trẻ yêu thích vì những ưu điểm vượt trội sau:

Tạo đôi mắt bồ câu to, tròn và đẹp tự nhiên

Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục thông qua các sụn mi mắt trên, sau đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo đường mí mới sâu, rõ ràng cho đôi mắt bồ câu to, tròn và đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc ưu việt đến mức nào? (1)

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc cho đôi mắt bồ câu to, tròn và đẹp tự nhiên

Không phẫu thuật, không để lại sẹo

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực. Đồng thời, bác sĩ chỉ tạo các điểm rất nhỏ trên cung bấm mí nên đảm bảo không để lại sẹo.

Thời gian duy trì lâu dài, ổn định

Khác với bấm mí thông thường, do sụn mi vững chắc nên thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có thể duy trì lâu dài và ổn định.

Quy trình thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ “mọc lên như nấm” khiến không ít người băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình.

Thấu hiểu điều đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn giải pháp điều trị phù hợp.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc ưu việt đến mức nào? (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sẽ dùng bút vẽ hai đường mí, dưới sự cân nhắc của khách hàng sẽ cho ra đời nếp mí tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để đảm bảo an toàn và tránh các biến chứng không mong muốn xảy ra, bác sĩ sẽ sát khuẩn để làm sạch vùng mắt. Sau đó gây tê nhằm giảm đau cho khách hàng.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc ưu việt đến mức nào? (3)

Bác sĩ sẽ gây tê để giảm đau cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bằng dụng cụ chuyên khoa, dựa theo các nếp mí mới đã được vẽ sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mới trên cả hai mí mắt đảm bảo chính xác đến từng milimet. Đồng thời, tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ liên tục tạo liên kết giữa nếp mí mới với sụn mi mắt trên, sau đó cố định với lớp da mi, đảm bảo không để lại sẹo.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc ưu việt đến mức nào? (4)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi bấm mí xong, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ ăn uống nghỉ dưỡng, uống thuốc sao cho hợp lý để vết thương nhanh lành.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã biết được tính ưu việt của thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc. Hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để sớm sở hữu đôi mắt như mong ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899