Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tham khảo chi phí sửa mắt xếch trước khi quyết định

Chi phí sửa mắt xếch là điều ai cũng quan tâm khi muốn thực hiện thẩm mỹ chỉnh sửa đôi mắt này. Cùng tham khảo chi phí sửa mắt xếch trước khi quyết định làm đẹp để có sự chuẩn bị về kinh phí nhé!

Mắt xếch và cách sửa mắt xếch

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là đôi mắt có hình dáng đuôi mắt hất ngược, cao lên trên, tiến sát với chân mày, khiến cho khuôn mặt trông sắc sảo, hung dữ, ít gây thiện cảm với người đối diện. Mắt xếch thường nhỏ và không rõ mí, làm khuôn mặt mất hài hòa, cân đối. Với những đặc điểm về hình dáng như vậy, mắt xếch chưa bao giờ là tiêu chuẩn của cái đẹp.

Tham khảo chi phí sửa mắt xếch trước khi quyết định 1

Mắt xếch là gì?

Không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ, mắt xếch trong nhân tướng học cũng không được đánh giá cao. Người mắt xếch thường có tính cách không tốt, không hiền lành, thân thiện. Không ít người gặp trắc trở trong tình duyên và sự nghiệp cũng vì khuyết điểm này.

Sửa mắt xếch bằng cách nào?

Để che khuyết điểm mắt xếch kém thân thiện, các chị em thường dùng cách trang điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời. Đôi mắt xếch sẽ về nguyên trạng sau khi tẩy trang. Vậy làm sao để sửa mắt xếch an toàn và hiệu quả? Phẫu thuật hạ đuôi mắt là một gợi ý tốt cho bạn.

Phẫu thuật hạ đuôi mắt giúp điều chỉnh hình dáng đuôi mắt để không còn hướng lên. Phương pháp này còn giúp tăng kích thước đôi mắt nhờ góc mắt được mở rộng cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Đôi mắt xếch sẽ được biến hóa thành to tròn, cân đối. Từ đó, ánh nhìn cũng trở nên hiền dịu, cuốn hút hơn. Đặc biệt, đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật hạ đuôi mắt có thể giúp cuộc sống của bạn thay đổi theo hướng tích cực.

Quy trình phẫu thuật hạ đuôi mắt bao gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để nắm tình trạng mắt khách hàng và tư vấn hướng khắc phục khuyết điểm.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn tránh nhiễm trùng và gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Tham khảo chi phí sửa mắt xếch trước khi quyết định 2

Mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật hạ đuôi mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ đuôi mắt dựa trên vị trí định trước. Bác sĩ rạch đường nhỏ, kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới, nhằm điều chỉnh cho đuôi mắt không còn xếch lên. Sau đó, khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Hoàn tất phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Chi phí sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí sửa mắt xếch là yếu tố đầu tiên quyết định bạn có đủ điều kiện thực hiện làm đẹp hay không. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng mới là điều cần hướng đến. Tuy giá cả quan trọng, nhưng để sở hữu một đôi mắt đẹp như ý thì không nên quá chú trọng vấn đề này.

Chi phí thường song hành với chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng ở mọi địa chỉ thẩm mỹ. Tìm được một địa chỉ vừa uy tín, vừa có mức chi phí hợp lý là điều khách hàng luôn mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đáp ứng được mong muốn đó của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa mắt xếch an toàn, hiệu quả với mức chi phí cũng rất hợp lý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra mức chi phí 8 – 9 triệu đồng cho dịch vụ phẫu thuật hạ đuôi mắt để sửa mắt xếch. Đây được xem là mức chi phí hợp lý, vừa với thu nhập của người Việt Nam.

Tham khảo chi phí sửa mắt xếch trước khi quyết định 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chất lượng tốt cùng với chi phí sửa mắt xếch hợp lý

Biết được chi phí sửa mắt xếch giúp bạn có sự chuẩn bị về kinh phí trước khi thực hiện làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí sửa mắt xếch luôn song hành với chất lượng dịch vụ. Chi phí hợp lý và chất lượng tốt là điều khiến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dần trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của đông đảo khách hàng. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899