Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí với miếng dán mí có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Em thường tạo mắt hai mí với miếng dán mí để mắt to tròn và long lanh hơn. Nhưng nhỏ bạn thấy vậy có khuyên em không nên áp dụng nhiều. Vậy bác sĩ cho em hỏi tạo mắt hai mí với miếng dán mi có nguy hiểm không? (Ngọc Linh – Quận 1)

Chào Ngọc Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Tạo mắt hai mí với miếng dán mí có nguy hiểm không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Là con gái chắc hẳn ai cũng mong muốn mình có được đôi mắt đẹp. Do đó việc trang điểm là cách được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí, gel kích mí,… mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên việc tạo mắt hai mí với miếng dán mí ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm.

Miếng dán tại mắt hai mí là gì?

Miếng dán tạo mắt hai mí là một công cụ làm đẹp được làm từ silicon hoặc platis. Thông thường miếng dán có màu trong trắng hoặc trong suốt nên khi dán vào mí mắt sẽ không bị phát hiện. Ở mặt trong của miếng dán mí có một lớp keo mỏng và nhỏ để cố định miếng dán và da mí mắt.

Tạo mắt hai mí với miếng dán mi có nguy hiểm không? 1

Miếng dán tạo mắt hai mí là công cụ trang điểm dễ tìm kiếm

Tạo mắt hai mí với miếng dán mí là một trong những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Chỉ sau 5 phút, những bạn có mắt một mí, mí sụp, mí lót,… sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn cân đối. Tuy nhiên, hiệu quả đem đến không duy trì lâu dài và nó còn ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm.

Tạo mắt hai mí với miếng dán mí có nguy hiểm không?

Khi nhắc đến việc tạo mắt hai mí với miếng dán mí thì nhiều bạn có thể biết nhưng tác hại của công cụ tạo mí này thì không phải ai cũng biết.

– Lớp keo ở miếng dán mí thường được làm từ những chất liệu keo sinh học có giá thành cao như fibrin, collagene. Thế nhưng có một thực trạng là miếng dán mí có giá thành khá rẻ, đồng nghĩa với việc chất lượng keo dán không đảm bảo, dễ ảnh hưởng đến mắt. Hậu quả là mắt dễ bị phồng, rộp. Nếu lỡ dụi tay vào mắt thì rất dễ dẫn đến ảnh hưởng giác mạc, mù lòa.

Tạo mắt hai mí với miếng dán mi có nguy hiểm không? 2

Sử dụng miếng dán mí không cẩn thận dễ dẫn đến mù lòa

– Không những vậy, việc tạo mắt hai mí với miếng dán mí thường xuyên cũng là một trong các nguyên nhân là gia tăng sự lão hóa da mắt, làm vùng da này nhăn, chùng và dễ chảy xệ.

– Quan trong hơn, dù dễ thực hiện song đôi mắt hai mí nhìn không tự nhiên. Nếu không cân đối hai bên nhìn rất mất thẩm mỹ. Trong các hoạt động, miếng dán mí có thể dễ rơi rớt làm bạn mất tự tin.

Thay vì tạo mắt hai mí với miếng dán mí hay một công cụ trang điểm nào, bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Bằng việc luồn chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi trong thời gian nhanh, bạn đã thể tạo mắt hai mí mà không lo sợ nguy hiểm. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn mà chúng tôi nghĩ bạn Ngọc Linh cũng có thể tham khảo.

Tạo mắt hai mí với miếng dán mi có nguy hiểm không? 3

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả

Nỗ lực thay đổi và có vẻ ngoài xinh đẹp hơn là điều mà mọi cô gái đều hướng tới. Khi biết được những tác hại của việc tạo mắt hai mí với miếng dán mí, chúng tôi tin bạn sẽ tìm ra bí quyết làm đẹp an toàn, hiệu quả cho chính mình. Cảm ơn bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899