Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí giúp tôi xinh đẹp hơn

Đôi mắt chỉ có một mí là khuyết điểm khiến nhiều chị em thiếu tự tin trong cuộc sống. Nhấn mí chính là cứu tinh cho những đôi mắt này. Hãy nghe Linh Lan (22 tuổi) chia sẻ về câu chuyện tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí đã giúp cô ấy xinh đẹp hơn.

Nỗi niềm mắt nhỏ một mí

Mắt nhỏ, một mí không hẳn là xấu. Tuy nhiên, với nhiều người, nó là khuyết điểm lớn trên gương mặt khiến họ tự ti trong cuộc sống.

“Nhiều người mắt chỉ một mí nhưng vẫn xinh đẹp, cuốn hút. Tôi nghĩ đó là vì những đường nét khác trên gương mặt của họ vốn hài hòa với nhau, và đôi mắt này không phá vỡ sự hài hòa đó. Còn tôi, vốn không tự tin với khuôn mặt vuông và chiếc mũi thấp, lại thêm đôi mắt nhỏ, một mí khiến tôi thêm buồn phiền”, Linh Lan chia sẻ.

Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí giúp tôi xinh đẹp hơn 1

Mắt nhỏ, một mí khiến Linh Lan thiếu tự tin trong cuộc sống

Không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ, trong nhân tướng học, mắt có một mí cũng không được đánh giá cao. Người có mắt này thường được coi là khó gần, ích kỷ, tính toán. “Nhiều người nói người mắt nhỏ và có một mí là không tốt, không chân thật. Điều này càng khiến tôi tự ti. Tôi đã cố gắng sống tốt nhưng với những người lần đầu tiếp xúc, họ luôn không có thiện cảm vì đôi mắt trông lạnh lùng và khó gần của tôi”.

Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí giúp tôi xinh đẹp hơn

Quyết định nhấn mí là điều không dễ dàng

Tôi chưa từng nghĩ đến việc thẩm mỹ cho đến khi nhìn thấy sự thay đổi của cô bạn sau khi nhấn mí. Cô ấy thật sự “lột xác” với đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cuốn hút và điều đó làm tôi có động lực để làm đẹp.

Tuy nhiên, tôi vấp phải sự phản đối của gia đình. Mẹ tôi luôn lo sợ thực hiện thẩm mỹ sẽ để lại biến chứng và ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, sau khi cùng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp này, mẹ tôi dần bị thuyết phục và cuối cùng cũng ủng hộ quyết định nhấn mí của tôi.

Nhưng tôi lại gặp phải một khó khăn khác. Đó là việc chọn địa chỉ nhấn mí. Nhấn mí ở đâu điều khiến tôi đau đầu. Có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ khiến tôi không biết địa chỉ nào mới thật sự tốt. Cuối cùng, tôi quyết định tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi bạn tôi đã từng nhấn mí và cho kết quả rất tốt.

Tôi đã xinh đẹp hơn nhờ nhấn mí

Các bác sĩ ở đây rất tận tình và chuyên nghiệp. Từ khâu thăm khám và tư vấn, họ đã cho tôi cảm giác yên tâm. Cũng nhờ đó, tôi hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí cũng như những ưu nhược điểm của nó.

Nhấn mí được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 20 phút. Trong suốt quá trình đó, tôi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Điều này khiến tôi hài lòng vì tôi vốn rất sợ đau.

Sau khi nhấn mí kết thúc, tôi tỉnh dậy và cảm thấy rất thoải mái. Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng hướng dẫn tôi cụ thể cách chăm sóc mắt tại nhà sau khi nhấn mí. Nhờ vậy, tôi biết được cách chăm sóc mắt để có kết quả nhấn mí như ý.

Tôi thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 1 tuần, mí mắt hồi phục và sau đó, tôi đã thấy được kết quả thẩm mỹ. Đôi nhỏ, ti hí được biến hóa thành hai mí rõ ràng và cân đối. Nhiều người nhận xét, đôi mắt tôi là điểm nhấn và những khuyết điểm khác trên gương mặt dường như được che đi nhờ đôi mắt to tròn tự nhiên. Tôi cũng cảm thấy mình xinh đẹp hơn nhờ đôi mắt này. Và điều này giúp tôi lấy lại tươi vui, tự tin hơn trong cuộc sống.

Tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí giúp tôi xinh đẹp hơn 2

Linh Lan trở nên xinh đẹp hơn sau khi tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí

Linh Lan đã xinh đẹp hơn sau khi tạo mắt hai mí nhờ nhấn mí. Bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt đẹp như cô ấy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, nếu đôi mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa hoặc bị sụp mí, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí để chỉnh sửa. Tại đây, bạn cũng không cần lo lắng cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. Nhấn mí hay cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều an toàn và không ảnh hưởng xấu đến bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899