Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật có thật không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Từ nhỏ em đã sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí. Em rất muốn đi thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt to tròn hơn nhưng lại ngại đụng vào dao kéo. Gần đây, nghe tin nhiều người bàn tán về chuyện tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Tạo mắt hai mí không phẫu thuật có thật không vậy bác sĩ? (Lệ Hương – Vũng Tàu)

Lệ Hương thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Như bạn đã biết, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá cao về uy tín và chất lượng tại miền Nam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện tạo mắt hai mí không phẫu thuật có thật hay không cũng là câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật có thật không? 1

Đôi mắt đẹp giúp bạn tự tin và lôi cuốn hơn

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật có thật không?

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp thẩm mỹ là nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày một tăng cao. Theo đó, nhiều loại hình tạo mắt to tròn, hai mí ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó. Tuy vậy, nhiều khách hàng dù có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn nhưng lại ngại phẫu thuật vì sợ đau đớn và ảnh hưởng đến tầm nhìn. Hiểu được nỗi lòng của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt giúp chị em xua tan nỗi lo dao kéo.

Bấm mí mắt là kỹ thuật làm mắt hai mí mà không cần sự can thiệp của dao kéo. Hay nói khác hơn, bấm mí mắt được thực hiện thông qua thao tác luồn chỉ liên tục vào da mí để tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi. Từ đó, mí mắt thứ hai được hình thành rõ nét và ổn định.

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, không gây cản trở thị lực và không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau thẩm mỹ nên bạn không cần băn khoăn liệu bấm mí mắt có hại không nhé.

Trước khi tiến hành, bác sĩ thực hiện gây tê toàn mắt nhằm hạn chế cảm giác đau rát trong quá trình làm đẹp. Vì thế, bạn có thể yên tâm mà nhận định rằng tạo mắt hai mí không phẫu thuật là điều có thật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật có thật không? 2

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật bạn nên lựa chọn

Đối tượng nên bấm mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tạo mắt hai mí không phẫu thuật cho các trường hợp sau:

– Mắt nhỏ, một mí, mắt mí lót hoặc mí to mí nhỏ.

– Khách hàng từ 18 – 30 tuổi có mong muốn sở hữu mắt to hơn.

– Mắt bị sụp mí nhẹ và không có các dấu hiệu da chùng, mỡ thừa.

– Mắt lươn, mắt hí, mắt không rõ mí và chưa bị lão hóa.

Có thể nói, bấm mí là giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật mà các bạn trẻ có mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí hơn nên thực hiện.Với những thông tin trên đây, chắc hẳn Lệ Hương đã giải bỏ được thắc mắc về tạo mắt hai mí không phẫu thuật của mình. Chúc bạn sớm được sở hữu đôi mắt đẹp, hai mí to tròn như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899