Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ đau không?

Khi nhắc tới phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ, nhiều chị em thường nghĩ rằng nó sẽ gây đau đớn. Tuy nhiên trên thực tế, mọi chuyện lại khác hẳn.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ nói cách khác chính là phương pháp bấm mí mắt đang rất phổ biến hiện nay. Ngay từ khi mới xuất hiện, phương pháp này đã tạo nên một xu hướng làm đẹp rất “hot” tại Hàn Quốc. Sau vài năm du nhập vào Việt Nam, tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ tiếp tục chinh phục được phái nữ nước ta.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ đau không?(1)

Chi phí tạo mắt hai mí bằng cách luồn là phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay

Giống như tên gọi của nó, đây là cách tạo mắt hai mí dựa trên việc tạo chuỗi liên kết giữa vùng da mí mắt và cơ nâng mí bằng cách luồn chỉ. Cụ thể, sau khi xác định được các điểm bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ qua các điểm đó để tạo đường nếp mí mới. Đường nếp mí được hình thành nhờ cách tạo mắt 2 mí Hàn Quốc này sẽ tồn tại lâu bền hơn hẳn những phương pháp cũ trước kia.

Thao tác thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ như trên khá đơn giản và nhanh gọn. Thường thì chỉ mất từ 20 đến 40 phút là quá trình thẩm mỹ hoàn tất, sau 3 đến 4 tuần thẩm mỹ khách hàng sẽ bắt đầu nhận thấy được sự khác biệt.

Tạo mắt hai mí bằng cách luồn chỉ không gây đau đớn

Quay trở lại với vấn đề tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ có gây đau đớn hay không. Có thể khẳng định rằng, khách hàng trong và sau quá trình thẩm mỹ sẽ không hề cảm thấy đau đớn nào cả. Nguyên do là bởi trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ đã tiêm thuốc tê cho nên khách hàng sẽ không cảm nhận được bất kỳ cảm giác khó chịu nào . Hơn nữa, do thao tác thực hiện của phương pháp này khá nhanh gọn và đơn giản do đó phần nào đã hạn chế cảm giác đau rát cho khách hàng.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ đau không?(2)

Tạo mắt hai mí không gây đau đớn nhưng để mí mắt bớt sưng đỏ chị em có thể chườm đá lạnh

Nhiều chị em sau khi thực hiện tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ đã rất lo lắng khi thấy mắt bị sưng đỏ khó chịu. Tuy nhiên, chị em không cần phải lo lắng bởi đó chỉ là dấu hiệu bình thường sau khi thẩm mỹ. Mắt thường chỉ sưng đỏ kèm với cảm giác hơi đau rát khoảng 2 – 3 ngày sau khi thẩm mỹ. Đến ngày thứ 6, mắt đã bắt đầu bớt sưng đỏ, không còn cảm giác đau rát khó chịu nữa.

Nên thực hiện thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín

Để đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra thật thuận lợi cũng như đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt được cao nhất. Chị em nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín, chất lượng phục vụ tốt, được đông đảo khách hàng tin cậy. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý mà chị em có thể cân nhắc lựa chọn bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ đau không?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý không tồi cho chị em

Để giúp hiện tượng mí mắt sưng đỏ nhanh hết, chị em có thể chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu. Ngoài ra không được dụi tay vào mắt hoặc va chạm mạnh vào vùng mí mắt. Nên vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý và ăn nhiều trái cây sẽ giúp quá trình hồi phục của mắt diễn ra nhanh hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899