Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giới thiệu kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ giúp bạn khắc phục đôi mắt một mí hoặc không rõ mí thường khiến gương mặt trở nên ủ rũ và không thu hút. Bạn muốn nhờ cậy thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này của mắt nhưng lo ngại phẫu thuật. Đừng quá lo lắng! Kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ ra đời sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mà không gây đau đớn hay có bất cứ biến chứng nào. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau.

Thế nào là tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ?

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ hay còn gọi là nâng mí mắt không cần phẫu thuật là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến của Hàn Quốc. Thay vì rạch mổ như thông thường, bác sĩ tạo nếp mí mới bằng một thủ thuật nhỏ với chỉ thẩm mỹ và máy tạo mí chuyên dụng.

Giới thiệu phương pháp tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 1

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ đơn giản nhưng hiệu quả

Theo đó, chỉ được luồn từ sụn mi qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí để hình thành nếp mí mới. Với kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ trong trường hợp có những khuyết điểm về mắt như: mắt một mí, mí lót hay hai mí không đều nhau…

Quy trình tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng phải áp dụng đúng quy trình, thực hiện ở nơi đủ điều kiện và bác sĩ phải có tay nghề mới mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng mắt của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp chi tiết, cụ thể.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện, các bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí.

Giới thiệu phương pháp tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 2

Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện tạo mí

Bước 3: Đo, vẽ và định hình đường mí mới

Dựa vào kết quả có được, các bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những điểm cần thực hiện luồn chỉ sao cho chính xác. Bước này đòi hỏi sự khéo tay và tỉ mỉ sao cho cung đường mí mới được hình thành cân đối, hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Bước 4: Tiến hành luồn chỉ

Dựa vào những điểm đã đánh dấu từ trước, bác sĩ cố định những điểm luồn chỉ với sự hỗ trợ của dụng cụ tạo mí chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ tiến hành luồn chỉ liên tục qua những điểm đó xuống sụn mi, xuyên qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí. Nếp mí mới được hình thành hằn sâu, tự nhiên dựa trên liên kết bền vững giữa sụn mi và da mí.

Bước 5: Chăm sóc sau tạo mí

Sau khi luồn chỉ xong, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Giới thiệu phương pháp tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 3

Ăn nhiều hoa quả để cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết giúp mắt nhanh hồi phục

Ưu điểm của tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao và được khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội.

• Công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn, tổn thương da thịt.

• Kỹ thuật an toàn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo.

• Tạo nếp mí mới hằn sâu, cân đối, giúp mở rộng mắt đáng kể, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

• Thực hiện nhanh chóng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Chỉ một lần thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Mặt khác, so với công nghệ cũ kỹ thuật này sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo mí cho nên sẽ có độ bền nhất định, không bung, không lộ. Khi luồn chỉ, các bác sĩ sẽ luồn thật đều tay nên nếp mí trơn đều, tự nhiên như thật, không trợn, không giả.

Giới thiệu phương pháp tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 4

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ mang lại đôi mắt hai mí to tròn, dài lâu

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là kỹ thuật tạo mí cho mắt hiệu quả mà đơn giản nhất hiện nay. Mặc dù là công nghệ của Hàn Quốc nhưng kỹ thuật này đã được một số bệnh viện ở Việt Nam chuyển giao và ứng dụng thành công. Bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như ước muốn chỉ cần chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899