Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt giúp khắc phục hiệu quả đôi mắt với kích thước nhỏ làm hạn chế tầm nhìn. Phương pháp này áp dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc đem lại hiệu quả dài lâu. Tạo khóe mắt có ưu điểm nổi bật gì được đông đảo khách hàng ưa chuộng như vậy. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu lí do tại sao phương pháp này được nhiều người ưa thích.

Tạo khóe mắt là gì?

Tạo khóe mắt là thủ thuật đơn giản nhằm thực hiện cải thiện khóe mắt trong và khóe mắt ngoài. Qua đó đem lại đôi mắt xinh đẹp to tròn tự nhiên được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Sở hữu đôi mắt xinh đẹp khiến bạn tự tin khi giao tiếp với người khác. Vì thế dễ dàng gây được thiện cảm đối với người đối diện mình hơn.

Tạo khóe mắt 1

Tạo khóe mắt bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Tạo khóe mắt là phương pháp được áp dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp như: Đôi mắt có kích thước nhỏ và hẹp; đôi mắt có nếp rẻ quạt hẹp che đi một phần con ngươi; đôi mắt có góc mắt trong hay góc mắt ngoài hẹp ngang; khoảng cách giữa hai mắt quá xa hoặc quá gần.

Quy trình thực hiện

Tạo khóe mắt được xem là một thủ thuật đơn giản với quy trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật theo các bước như sau:

Tạo khóe mắt 2

Quy trình tạo khóe mắt được tiến hành theo các bước

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quátKhách hàng được bác sĩ khám sức khỏe toàn diện và xác định tình trạng mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng trường hợp.
Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuậtTrên đường khóe mắt được phác thảo, bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí cần được tạo khóe mắt. Khóe mắt mới được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn hài hòa với gương mặt khách hàng.
Bước 3: Sát trùng và gây têKhách hàng được tiến hành làm sạch vùng da quanh mắt bằng thuốc sát trùng. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt cần phẫu thuật cho khách hàng.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuậtBác sĩ thực hiện tạo khóe mắt mới theo các vị trí được đánh dấu trước đó. Đường khóe mắt mới được tạo tự nhiên và cân đối hai bên giúp đôi mắt to tròn hơn.
Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuậtSau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Tại sao phương pháp này được nhiều người ưa chuộng?

Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả đẹp. Vì thế tạo khóe mắt được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Kết quả khi thực hiện tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Tạo khóe mắt 3

Tạo khóe mắt có nhiều ưu điểm vượt trội đem lại kết quả như mong muốn

Tạo đôi mắt to tròn, cân đối

Tạo khóe mắt giúp cải thiện kích thước cho đôi mắt nhỏ và hẹp. Đôi mắt được mở rộng cả về bề dài và bề rộng mà không gây ảnh hưởng đến mắt. Hơn nữa trước khi phẫu thuật, bác sĩ phác thảo và đánh dấu những điểm cần thực hiện nên đảm bảo đôi mắt cân xứng hai bên.

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ thực hiện làm sạch vùng mắt bằng thuốc sát trùng để tránh gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó, bác sĩ tiến hành gây tê vùng quanh mắt nên đảm bảo không gây đau đớn khi phẫu thuật.

Không để lại sẹo

Thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến mắt. Hơn nữa kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo đảm bảo không để lại sẹo.

Đem lại nét trẻ trung cho đôi mắt

Tạo khóe mắt kết hợp loại bỏ bớt phần da chùng và mỡ thừa giúp đôi mắt lấy lại vẻ linh hoạt và tươi trẻ. Bên cạnh đó tạo khóe mắt còn giúp cải thiện tầm nhìn đối với những người có nếp rẻ quạt mí mắt trên nhỏ hẹp.

Đảm bảo được độ an toàn và chính xác

Phẫu thuật tạo khóe mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và cơ sở kỹ thuật đạt chuẩn. Vì vậycó thể đảm bảo được độ an toàn và chính xác đem lại hiệu quả cao.

Khâu chăm sóc khách hàng

Khâu chăm sóc khách hàng trước và sau khi phẫu thuật được thực hiện chu đáo. Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng được hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi tại nhà hợp lý.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Đây được xem là thủ thuật khá đơn giản được tiến hành mở rộng khóa mắt. Chính vì thế bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục.

Chi phí thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt

Khách hàng lưu ý là kết quả thẩm mỹ đem lại không giống nhau tùy vào cơ địa mỗi người. Chi phí thực hiện được tính dựa vào tình trạng mắt của khách hàng. Hiện nay chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 8 triệu đến 9 triệu VNĐ.

Thực hiện tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kết quả đem lại sẽ làm hài lòng khách hàng. Đôi mắt được hình thành tự nhiên với kích thước thích hợp và cân xứng hai bên. Phẫu thuật giúp loại bỏ thành công các nhược điểm không mong muốn trên đôi mắt. Qua đó đem lại nét trẻ trung linh hoạt cho đôi mắt thêm xinh.

Những thông tin trên đây giúp giải đáp cho thắc mắc của nhiều người về tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp với tình trạng mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899