Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt an toàn thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có khuyết điểm một mí và nhỏ, không thật sự hài hòa với gương mặt. Được biết tạo khóe mắt có thể chỉnh sửa được khuyết điểm này. Vậy thực hiện tạo khóe mắt an toàn như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp. (Kim Ngân, 27 tuổi)

Trả lời:

Chào Kim Ngân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc thực hiện tạo khóe mắt an toàn như thế nào, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Tạo khóe mắt để làm gì?

Tạo khóe mắt là phương pháp làm đẹp không còn quá xa lạ, đặc biệt là với những tín đồ mê làm đẹp. Vậy tạo khóe mắt để làm gì? Cùng với các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí, tạo khóe mắt sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt.

Tạo khóe mắt an toàn thực hiện như thế nào? 1

Tạo khóe mắt cho đôi mắt to tròn cuốn hút

Tạo khóe mắt tác động trực tiếp vào khóe mắt (khóe mắt trong và khóe mắt ngoài), giúp mở rộng khóe mắt. Nhờ đó, các khuyết điểm của đôi mắt như: khóe mắt nhỏ, hẹp, khoảng cách hai mắt quá xa hoặc quá gần, đuôi mắt hướng lên hoặc cụp xuống đều được chỉnh sửa hiệu quả. Đôi mắt sẽ được mở rộng cả về chiều đứng lẫn chiều ngang, hình dáng đuôi mắt và khoảng cách hai mắt cũng được đưa về vị trí hợp lý.

Tạo khóe mắt an toàn thực hiện như thế nào?

Tạo khóe mắt là phương pháp có can thiệp phẫu thuật, tuy nhiên, được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Quy trình tạo khóe mắt an toàn bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng mắt khách hàng, xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm. Từ đây, tư vấn hướng giải quyết hiệu quả.

Tạo khóe mắt an toàn thực hiện như thế nào? 2

Thăm khám để biết tình trạng mắt khách hàng

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu

Bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ lệ mở khóe mắt, đánh dấu các vị trí tiếp cận phẫu thuật. Bước này rất quan trọng, giúp cho tiến trình tạo khóe mắt được nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh nhiễm trùng. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê để tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt

Tùy tình trạng mắt mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật phù hợp, có thể tạo khóe mắt trong, khóe mắt ngoài hoặc cả hai.

– Khóe mắt trong:

Tạo khóe mắt an toàn thực hiện như thế nào? 3

Mô phỏng kỹ thuật tạo khóe mắt trong

Bác sĩ thao tác rạch một đường nhỏ trên khóe mắt, tiến hành loại bỏ da dư và điều chỉnh độ che phủ của phần rẻ quạt. Đồng thời, điều chỉnh lại tuyến lệ và chỉnh hình khóe mắt cho cân xứng với gương mặt.

– Khóe mắt ngoài:

+ Với đôi mắt bị xếch lên trên, đường mổ sẽ được kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới, nhằm điều chỉnh cho đuôi mắt không còn xếch lên. Đôi mắt sẽ có ánh nhìn hiền dịu hơn.

Tạo khóe mắt an toàn thực hiện như thế nào? 4

Mô phỏng kỹ thuật tạo khóe mắt ngoài

+ Với đôi mắt có đuôi mắt hướng xuống, bác sĩ sẽ rạch theo hướng lên trên nhằm giúp mắt linh hoạt và tươi trẻ.

Bước 5: Kết thúc

Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau cùng, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt để hiệu quả lâu dài.

Ở đâu tạo khóe mắt an toàn?

Tạo khóe mắt an toàn là điều ai cũng mong muốn. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn đến thị giác của khách hàng. Vậy ở đâu tạo khóe mắt an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tạo khóe mắt an toàn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ tạo khóe mắt hiện đại từ Hàn Quốc, đem lại kết quả như ý cho rất nhiều ca tạo khóe mắt.

Tạo khóe mắt an toàn thực hiện như thế nào? 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tạo khóe mắt an toàn

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Thực hiện tạo khóe mắt là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có óc thẩm mỹ tinh tế. Thêm vào đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, đạt chuẩn, đem lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Tại đây, tạo khóe mắt được tiến hành trong môi trường vô trùng hiện đại, theo một quy trình chuyên nghiệp, được chuẩn hóa trong từng bước.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn Kim Ngân không còn thắc mắc tạo khóe mắt an toàn thực hiện như thế nào. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm dịch vụ tạo khóe mắt an toàn và sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899