Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo hình mí mắt đẹp nên hay không?

Chào bác sĩ! Mí mắt đẹp luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng bản thân tôi lại phân vân tạo hình mí mắt đẹp nên hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Trâm Hiền – Nghệ An)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Trâm Hiền thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “tạo hình mí mắt đẹp nên hay không?”, bác sĩ bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo hình mí mắt đẹp nên hay không?

Mí mắt đẹp luôn được xem là chuẩn mực của phái đẹp nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt ấy. Nhiều người mặc cảm tự ti khi bản thân sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí, mắt mí sụp… gây cản trở lớn trong cuộc sống thường ngày.

Những khuyết điểm mà mí mắt mang lại cho người sở hữu như vậy, do đó công nghệ thẩm mỹ ra đời và phát triển giúp khắc phục và mang lại đôi mắt hai mí như ý muốn. Tạo mắt hai mí là điều nên làm bởi nó mang lại sự tươi trẻ trên khuôn mặt, không còn phiền lòng hay mặc cảm. Bên cạnh đó, tạo hình mí mắt đẹp cho mắt bị sụp mí giúp cải thiện tầm nhìn, ánh nhìn linh hoạt hơn.

Tạo hình mí mắt đẹp nên hay không (1)

Đôi mắt đẹp luôn là niềm mơ ước của chị em

Những khách hàng đã tạo hình mí mắt đẹp

Bạn có nickname LeThu02934 chia sẻ:

Mắt tôi trước đây sở hữu đôi mắt một mí lại kèm mí bị sụp bẩm sinh. Tôi đã quyết định tạo hình mí mắt đẹp mong muốn sở hữu đôi mắt như ý muốn. Sau khi thực hiện xong, giờ đây tôi có được đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và không còn hiện tượng sụp mí.”

Bạn có nickname PhanPhuong_90 chia sẻ:

“Được biết hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ tạo hình mí mắt đẹp giúp sở hữu đôi mắt như ý muốn. Và cuối cùng tôi đã quyết định thực hiện thẩm mỹ bằng cách cắt mí tạo hình mí mắt một mí kèm thêm da chùng. Giờ đây, tôi rất hạnh phúc với đôi mắt hai mí, đi đâu ai cũng khen mắt đẹp.”

Tạo hình mí mắt đẹp nên hay không (2)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi tạo hình mí mắt đẹp

Bạn có nickname LePhi3885757 chia sẻ:

“Tạo hình mí mắt đẹp là điều mà chị em phụ nữ nên thẩm mỹ. Bản thân tôi đã thực hiện phẫu thuật cắt mí. Giờ đây, mí mắt không còn da chùng, mắt hết sụp mí, ánh nhìn trở nên linh hoạt hơn. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.”

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Tạo hình mí mắt đẹp nên hay không?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899