Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt có đơn giản không ạ? Chào bác sĩ! Em vốn sở hữu đôi mắt một mí rất nhỏ và hẹp. Khuyết điểm này khiến gương mặt em trông rất kém duyên và thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp. Qua một số thông tin em tìm hiểu, trang điểm tạo hình mí mắt có thể tạo mắt hai mí như thật. Nhưng em không biết trang điểm tạo hình mí mắt có đơn giản không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Mỹ Phương – 26 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Phương! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, trang điểm tạo hình mí mắt có đơn giản không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xưa nay, trang điểm luôn được xem là giải pháp “cứu cánh” nhan sắc của phái đẹp. Với các khuyết điểm trên mặt, bạn có thể dễ dàng che giấu được bằng mẹo trang điểm, đặc biệt là đôi mắt. Nếu không may sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp bạn cũng không cần quá lo lắng. Trang điểm tạo hình mí mắt sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí như mong muốn.

Trang điểm tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Trang điểm tạo hình mí mắt là giải pháp được nhiều chị em tin dùng hiện nay. Giờ đây trên thị trường, có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng như: Keo kích mí, miếng dán mí, chỉ tạo mí… Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở nhiều cửa hàng với chi phí thấp. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách trang điểm tạo hình mí mắt với dụng cụ miếng dán mí rất hiệu quả

Miếng dán mí là một trong những dụng cụ tạo hình mí mắt được nhiều chị em yêu thích và tin dùng hiện nay. Có hai loại dán mí: 1 loại có sẵn keo và 1 loại dùng hồ dán.

Trang điểm tạo hình mí mắt có đơn giản không? (1)

Tạo hình mí mắt với miếng dán mí

Cách trang điểm tạo hình mí mắt với miếng dán mí rất đơn giản:

Bước 1: Dùng nước hoa hồng để tẩy trang cho mặt và vùng mắt. Sau đó lau khô lại bằng khăn bông mềm.

Bước 2: Dùng nhíp lấy miếng dán mí ra khỏi hộp bảo vệ và để hờ trên mu bàn tay.

Bước 3: Xác định vị trí dán mí, sau đó đưa miếng dán mí lên vị trí phù hợp đảm bảo cân đối, hài hòa trên mắt. Đầu có vùng cung hướng lên trên, đầu nằm ngang hướng xuống dưới. Sau đó, bạn nháy mắt để miếng dán được cố định và keo dán mí đều.

Bước 4: Bạn có thể sử dụng thêm dụng cụ định hình mí mắt để nếp mí thêm rõ ràng và hằn sâu hơn.

Sau 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay nếp mí như mong muốn. Tuy nhiên cách này chỉ giữ được tạm thời, sau khi tẩy trang mắt sẽ trở lại bình thường. Và bạn phải mất thời gian trang điểm hằng ngày cho việc tạo hình mí mắt. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu được đôi mắt hai mí rõ ràng với giải pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc.

Nhân mắt hai mí Hàn Quốc giúp tạo hình mí mắt lâu dài

Ngoài trang điểm, bạn có thể dễ dàng có được đôi mắt hai mí như mong muốn nhờ áp dụng kỹ thuật nhấn mắt hai mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp tối ưu giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Trang điểm tạo hình mí mắt có đơn giản không? (2)

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc giải pháp tạo mí mắt rõ ràng nhanh chóng, lâu dài

Tạo hình mí mắt có đơn giản không nếu áp dụng nhấn mí? Nhấn mắt hai mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành tạo một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mí bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau khi thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí như ý muốn.

Nếu như trang điểm tạo hình mí mắt không đem lại kết quả như mong muốn, thì nhấn mắt hai mí Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả cho bạn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những cơ sở thực hiện kỹ thuật này thành công, giúp mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng. Ngoài ra, cắt mắt hai mí Hàn Quốc cũng là dịch vụ tạo mắt hai mí đẹp, an toàn, bạn có thế tham khảo thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899