Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo bọng mắt an toàn hơn bạn nghĩ

Tạo bọng mắt an toàn là một trong những trào lưu làm đẹp được giới sao Hàn ưa chuộng trong những năm vừa qua. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Tạo bọng mắt an toàn là gì?

Tạo bọng mắt là trào lưu thẩm mỹ mới đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Việc tạo bọng mắt khác với quầng thâm ở điểm là tạo ra đôi mắt với phần mí mắt căng phồng tạo nên điểm nhấn cho đôi mắt mỗi khi cười để lại ấn tượng cho người đối diện.

Tạo bọng mắt an toàn hơn bạn nghĩ (1)

Tạo bọng mắt đang trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng hiện nay

Tạo bọng mắt an toàn được thực hiện theo mô hình khép kín, an toàn và khoa học được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một tương tự như phương pháp thẩm mỹ mắt to. Hiện nay có hai cách để tạo bọng mắt, đó là:

+ Cắt khâu tạo hình: Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường nhỏ ở mí dưới thực hiện khâu vết rạch nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ để tạo bọng mắt biết cười.

+ Tiêm Filler hoặc mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler hoặc mỡ tự thân ở các vị trí của cơ thể như hông, đùi, mông… được chiết tách mô mỡ tốt nhất của chính khách hàng vào vùng dưới mi mắt giúp lấp đầy vùng lõm, da nhăn nheo đồng thời tạo nên bọng mắt.

Tạo bọng mắt an toàn hơn bạn nghĩ (2)

Bác sĩ bơm mỡ tự thân tạo bọng mắt cho khách hàng

Kỹ thuật tạo bọng mắt được thực hiện an toàn, không tác động tới các dây thần kinh xung quanh mí mắt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới các mô lân cận, do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện thẩm mỹ. Thời gian thực hiện thẩm mỹ tạo bọng mắt an toàn nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Lời chia sẻ từ khách hàng đã thực hiện tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có nickname Lekhanh2390576 chia sẻ:

“Trước đây tôi mong muốn sở hữu đôi mắt biết cười với phần bọng mắt to như những sao Hàn. Và cuối cùng tôi cũng đã quyết định thực hiện thẩm mỹ tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả làm tôi khá bất ngờ, giờ đi đâu ai cũng khen đôi mắt biết cười”

Tạo bọng mắt an toàn hơn bạn nghĩ (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi tạo bọng mắt

Bạn có nickname Donganh_80 chia sẻ

“Tôi đã thực hiện tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bây giờ đôi mắt được bơm căng phồng với phần bọng mắt ngay dưới mí. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì ai cũng khen mắt như những diễn viên Hàn. Điều làm tôi ấn tượng quy trình tạo bọng mắt tại bệnh viện được thực hiện an toàn, khoa học theo một trình tự hợp lý và nhanh chóng”

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về vấn đề “tạo bọng mắt an toàn hơn bạn nghĩ”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như bấm mí mắt, làm mắt hai mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899