Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao nói phẫu thuật nâng chân mày không nguy hiểm?

Chào bác sĩ! Nghe nhiều người nói nâng chân mày không nguy hiểm. Nhưng, theo tôi được biết, nâng chân mày là giải pháp được tiến hành thông qua phẫu thuật. Vậy, tại sao lại nói phẫu thuật nâng chân mày không nguy hiểm? Mong được tư vấn. (Kiều Nga – Sóc Trăng)

Chào chị Kiều Nga!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “tại sao nói phẫu thuật nâng chân mày không nguy hiểm?” tới hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi bước vào độ tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện cũng là lúc chị em cảm thấy mình già đi mỗi ngày. Không những thế, đôi chân mày bị chùng xuống thấp cùng với lớp da chùng và mỡ thừa ngày một nhiều làm đôi mắt và cơ thể mệt mỏi. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Để giải quyết tình trạng này, nhiều chị em đã chọn phẫu thuật nâng chân mày.

Tại sao nói phẫu thuật nâng chân mày không nguy hiểm?  1

Nâng chân mày – giải pháp lấy lại nét tươi trẻ trong 60 phút 

Tại sao nâng chân mày không nguy hiểm?

Nâng chân mày là kỹ thuật giúp đưa đôi chân mày lên cao như vị trí vốn có của nó, đồng thời tạo hình cho đôi chân mày phù hợp hài hòa với khuôn mặt bằng một cuộc giải phẫu đơn giản, thông qua kỹ thuật tiên tiến du nhập từ Hàn Quốc, giúp chị em lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt.

Như chúng ta đã biết, nâng chân mày được thực hiện thông qua phẫu thuật. Tuy nhiên, đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ, tác động trực tiếp bên ngoài da chứ không can thiệp sâu vào cấu trúc mô cơ bên trong. Vì vậy, có thể nói nâng chân mày không nguy hiểm.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện vệ sinh toàn bộ vùng phẫu thuật, giúp hạn chế tình trạng nhiễm trùng vết thương, giúp quá trình nâng chân mày diễn ra an toàn, nhẹ nhàng cho khách hàng.

Tại sao nói phẫu thuật nâng chân mày không nguy hiểm?  2

Quy trình nâng chân mày vô trùng

 Tuy nhiên, để nâng chân mày không nguy hiểm, chị em cần thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát để biết chắc rằng mình đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Những người mắc chứng rối loạn tâm lý, bệnh nhân tim mạch, phụ nữ mang thai không phải là đối tượng thích hợp đối với loại hình thẩm mỹ này.

Ở đâu nâng chân mày không nguy hiểm?

Nâng chân mày là phương pháp được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Song, không phải mọi trung tâm thẩm mỹ có mặt trên thị trường đều thực hiện nâng chân mày không nguy hiểm. Vì vậy, chị em phải hết sức thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là cơ sở nâng chân mày không nguy hiểm cho khách hàng. Tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình phẫu thuật được diễn ra trong điều kiện vô trùng bằng chính bằng tay chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Tại sao nói phẫu thuật nâng chân mày không nguy hiểm? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở nâng chân mày không nguy hiểm 

Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng cập nhật các trang bị, máy móc hiện đại và đưa các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến vào các dịch vụ thẩm mỹ nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất, mang lại sự hài lòng nhất định.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp những thông tin trên đây nhằm giúp chị Kiều Nga giải đáp thắc mắc “tại sao nói phẫu thuật nâng chân mày không nguy hiểm?” của mình. Hãy đến với thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay hôm nay để dễ dàng sở hữu đôi chân mày đẹp, hợp mốt một cách an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899