Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chuyên gia giải thích tại sao nên chữa mắt lồi

Tại sao nên chữa mắt lồi khi bản thân bạn sở hữu đôi mắt không may như những người khác. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những kiến thức hữu ích về hội chứng mắt lồi.

Chuyên gia giải thích tại sao nên chữa mắt lồi

Mắt lồi là triệu chứng mà các tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích choán chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng lồi mắt hiện nay và căn cứ vào những điều đó mà sẽ quyết định xem bạn có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi hay không. Ngoài yếu tố sinh ra đã có hội chứng mắt lồi, các chuyên gia nghiên cứu và tìm hiểu ra những lý do khác như viêm tổ chức hốc mắt, khối u hốc mắt, xâm nhập các chất trong mắt.

Chuyên gia giải thích tại sao nên chữa mắt lồi (1)

Mắt lồi ảnh hưởng tính thẩm mỹ khuôn mặt và gây nguy hại chức năng thị giác

Tại sao chữa mắt lồi kịp thời khi bản thân phát hiện ra có hội chứng vì để lâu dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho mắt cũng như sức khỏe người bệnh:

– Viêm loét giác mạc: Lồi mắt nặng làm cho mi mắt nhắm không kín có thể dẫn tới biến chứng viêm loét giác mạc gây mất tính thẩm mỹ khuôn mặt nguy hại hơn nữa thì dễ gây nên mù mắt.

– Mắt lác: Các cơ mắt bị phù nề, phì đại, xơ hóa, bị tổn thương dẫn đến chứng nhìn đôi là nguy cơ dẫn tới mắt bị lé.

– Tăng nhãn áp: Mắt lồi ngày càng nặng, áp lực về phía sau nhãn cầu càng lớn sẽ gây ra tăng nhãn áp. Dần dần, bạn để lâu ngày tình trạng này sẽ làm tổn thương thị lực và có thể dẫn đến mù lòa.

– Mắt mù vĩnh viễn: Các cơ vận nhãn khi bị phì đại sẽ chèn ép dây thần kinh ở thị giác ở đoạn đỉnh hốc mắt, gây giảm tầm nhìn nguy hiểm hơn là dẫn tới nguy cơ mù mắt.

– Giảm tuổi thọ: Nếu càng để mắt càng ngày càng lồi ra hơn nữa mà không chữa trị thì dễ làm giảm tuổi thọ của người mắt lồi.

Cách chữa mắt lồi hiện nay để khắc phục khiếm khuyết này

Khi bạn phát hiện ra bản thân mắc hay có nguy cơ bị mắt lồi thì bản thân nên đến bệnh viện chuyên khoa mắt hay cơ sở y tế uy tín, chất lượng để các bác sĩ kiểm tra, tư vấn phương pháp chữa trị sao cho phù hợp với từng tình trạng mắt của bạn mang lại kết quả tối ưu hiệu quả cao.

Chuyên gia giải thích tại sao nên chữa mắt lồi (2)

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra mắt khách hàng

Các giải pháp để phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi:

– Khâu cơ mí mắt: việc khâu cơ mí sẽ làm giảm độ hở, giảm tình trạng lồi mắt

– Chỉnh hình làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn

– Phẫu thuật giải áp hốc mắt để tăng tính thẩm mỹ mắt

– Phẫu thuật tạo hình sau giải áp hốc mắt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại Sài Gòn chưa ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chữa mắt lồi. Tuy nhiên, có thể giúp bạn giải quyết những câu hỏi liên quan về tại sao nên chữa mắt lồi để mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ hiện nay.

Để biết được phương pháp phẫu thuật mắt lồi có thực sự hiệu quả hay không, bạn nên sắp xếp một buổi đến trực tiếp đến các bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín để các bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám, tư vấn, để có thể tìm ra kỹ thuật chữa mắt lồi thích hợp và hiệu quả nhất đối với đôi mắt bạn. Hy vọng, với những thông tin trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho vấn đề tại sao nên chữa mắt lồi. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899