Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao bạn nên đi tạo khóe mắt ở Sài Gòn hiện nay?

Dạo qua các diễn đàn về thẩm mỹ có rất nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ tạo khóe mắt ở Sài Gòn. Thực đúng như vậy, trong một cuộc khảo sát với quy mô lớn, có hơn 75% khách hàng thực hiện và tin tưởng về quyết định lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Sài Gòn. Điều gì đã thu hút khách hàng đến vậy?

Dịch vụ tạo khóe mắt ở Sài Gòn

Được biết đến là một trong những thành phố năng động và thu hút lượng dân nhập cư khá lớn, Sài Gòn không chỉ có số dân đông mà các dịch vụ cũng không ngừng tăng lên với con số chóng mặt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ tạo khóe mắt ở Sài Gòn là một trong rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện.

Tại sao bạn nên đi tạo khóe mắt ở Sài Gòn hiện nay? (1)

Tạo khóe mắt là kỹ thuật cao cấp trong thẩm mỹ hiện đại

Tạo khóe mắt là công nghệ chuyển giao từ các thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hàn Quốc. Công nghệ này mang lại ý nghĩa về mặt thẩm mỹ cho đôi mắt và khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt có khoảng cách xa nhau, mắt to mắt nhỏ, mắt xếch, mắt cụp để tạo hình đôi mắt to tròn, hai nếp mí tự nhiên và rạng rỡ hơn với kích thước cân đối.

Dịch vụ tạo khóe mắt ở Sài Gòn chiếm hơn 75% ca phẫu thuật thành công trên cả nước. Bên cạnh đó, các dịch vụ khác về mắt cũng được ưa chuộng như nhấn mí mắt, cắt mắt hai mí, bấm mí mắt Dove Eyes, lấy mỡ mí mắt,…

Quy trình chuẩn khi tạo khóe mắt ở Sài Gòn

Các thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Sài Gòn đều có giấy cam kết chuyển giao đồng bộ công nghệ, máy móc thiết bị, cho đến đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc để thao tác chính xác và tuân thủ đúng quy trình giống như khi thực hiện dịch vụ này tại đất nước sản xuất ra nó là Hàn Quốc.

Bước 1: Khách hàng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ khám biên độ cung mắt và xét nghiệm lâm sàng (nhịp tim, huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc,…). Những số liệu này sẽ là cơ sở để bác sĩ tìm ra phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt của khách hàng và xác định khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật.

Tại sao bạn nên đi tạo khóe mắt ở Sài Gòn hiện nay? (2)

Khách hàng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ tạo khóe mắt ở Sài Gòn để được thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tùy theo tình trạng mắt của mỗi người, bác sĩ tiếp cận góc mắt sẽ tác động, xác định lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Với mắt nhỏ hẹp, bác sĩ sẽ quyết định có nên giảm phân độ rẻ quạt để kéo mắt dài hơn và to hơn hay không.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn bằng thuốc sát trùng, trong 15 phút, bôi dung dịch tạo tấm màng ngăn sự xâm nhập của vi khuẩn trong quá trình diễn ra việc cắt mổ. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê vùng phẫu thuật để khách hàng thoải mái khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Với vị trí cắt rạch đã vẽ từ trước, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng, cắt bỏ da chùng, loại bỏ nếp rẻ quạt, chỉnh vị trí tuyến lệ và tạo hình khóe mắt mới. Kết thúc thao tác này bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu cố định phần vừa mở rộng để đảm bảo không bị dính lại.

Việc hậu phẫu sau đó được thực hiện với máy giảm sưng và khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không phải lo lắng về thời gian điều trị lưu trú như các ca phẫu thuật thông thường.

Tại Sao nên đi tạo khóe mắt ở Sài Gòn?

Điều đầu tiên quyết định việc nên tạo khóe mắt ở Sài Gòn là chính do sự đánh giá của những người đã từng thực hiện, con số phần trăm thể hiện trên các cuộc khảo sát với quy mô lớn và đánh giá tích cực của khách hàng trên các diễn đàn đều nghiêng về Sài Gòn.

Tại đây có các bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng đầu tiên tiêu chuẩn 5 sao về thẩm mỹ hiện đại, trong đó có phẫu thuật tạo khóe mắt, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và xác nhận ký kết chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với giá thành hợp lý tại Việt Nam.

Tại sao bạn nên đi tạo khóe mắt ở Sài Gòn hiện nay? (3)

Đa số khách hàng tin tưởng dịch vụ tạo khóe mắt ở Sài Gòn

Với cơ sở khang trang, thiết bị hiện đại, công nghệ chuẩn, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao nghiệp vụ và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Quy trình thực hiện khép kín, vô trùng, đảm bảo an toàn, không những vậy, sau hậu phẫu khách hàng được chăm sóc và theo dõi tại phòng hậu phẫu, có máy Monitor theo dõi nhịp tim, nồng độ Oxy, huyết áp đảm bảo khách hàng được thoải mái trong khi thực hiện cũng như nghỉ ngơi sau đó.

Những điều ở trên chính là lý do giải thích tại sao khách hàng ưa chuộng trải nghiệm dịch vụ tạo khóe mắt ở Sài Gòn. Với sự phát triển ngày càng cao về dịch vụ thẩm mỹ, hy vọng tại các thành phố lớn ở nước ta sẽ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ tốt như ở Sài Gòn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899