Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tác hại của bọng mắt trên để lâu không điều trị

Ngoài 30 tuổi, phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều dấu hiệu lão hóa. Trong đó, bọng mắt trên là mối lo ngại lớn nhất đối với các chị em. Tình trạng này nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu tác hại của bọng mắt trên để lâu không điều trị.

Tác hại của bọng mắt trên

Ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt

Gây mất thẩm mỹ gương mặt là một trong những tác hại của bọng mắt trên. Quá trình lão hóa khiến cho những lớp mỡ thừa và da chùng tích tụ ở mí mắt trên. Tình trạng này nếu kéo dài lâu ngày sẽ khiến bọng mắt trên phát triển lớn hơn. Sở hữu khuyết điểm này sẽ khiến cho gương mặt bạn trở nên mệt mỏi, già nua và kém sắc. Những người có bọng mắt trên lớn thường có đôi mắt lờ đờ và thiếu sức sống. Điều này sẽ khiến họ khó tạo thiện cảm với người đối diện.

Tác hại của bọng mắt trên để lâu không điều trị 1

Bọng mắt trên khiến gương mặt trở nên già nua

Gây ra tình trạng sụp mí

Khi bọng mắt trên tồn tại quá lâu sẽ khiến cho mí mắt trên sa trễ xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Người ta gọi đây là hiện tượng mí mắt bị sụp. Và đây chính là tác hại của bọng mắt trên. Sụp mí là một trong những mối lo ngại hàng đầu của phụ nữ tuổi trung niên. Tình trạng này gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng. Việc mí mắt bị sa trễ sẽ gây cản trở đến tầm nhìn của người sở hữu. Từ đó làm suy giảm chức năng quan sát của mắt. Vì vậy, bọng mắt trên cần phải được khắc phục sớm để không ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt.

Tác hại của bọng mắt trên để lâu không điều trị 2

Bọng mắt trên kéo dài lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng sụp mí

Khắc phục bọng mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để tránh những tác hại của bọng mắt trên, bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện lấy mỡ mí mắt. Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã từng thực hiện thành công nhiều ca lấy mỡ mí mắt, đem lại kết quả hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Sau đây là quy trình khắc phục bọng mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Tác hại của bọng mắt trên để lâu không điều trị 3

Các bước thực hiện khắc phục bọng mắt trên

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng bọng mắt trên rồi tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo và đánh dấu vị trí thực hiện. Điều này sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt để không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ ở mí mắt trên rồi tiến hành cắt bỏ lớp mỡ thừa và da chùng. Sau đó, bác sĩ thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Bạn sẽ được chiếu máy chống sưng bầm để vết khâu nhanh phục hồi. Sau đó bạn có thể ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tác hại của bọng mắt trên để lâu không điều trị 4

Kết quả sau khi khắc phục bọng mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tác hại của bọng mắt trên để lâu không điều trị là rất nghiêm trọng. Khuyết điểm này không những làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên gương mặt mà còn gây cản trở tầm nhìn. Vì vậy, bạn cần tiến hành khắc phục để nhanh chóng có được đôi mắt to tròn và trẻ trung. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899