Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không?

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không? và làm thế nào để chữa sụp mí? Thưa bác sĩ. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp em (Trần Thị Cúc – Nghệ An).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Cúc đã quan tâm và gửi câu hỏi “Sụp mí ảnh hưởng thị lực không? và làm thế nào để chữa sụp mí?” đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc về vấn đề sụp mí ảnh hưởng thị lực không? của bạn.

Tại sao xuất hiện tình trạng sụp mí?

Sụp mí là tình trạng mí trên tích tụ nhiều da chùng mỡ thừa dẫn đến mí mắt bị sụp xuống, che phủ 1 phần con mắt. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí nhưng nguyên nhân chính là sụp mí bẩm sinh. Ngoài ra còn có 1 nguyên nhân phổ biến là do khi tuổi càng cao, cơ nâng mi càng giãn mỏng và yếu đi vì quá trình lão hóa, chỗ bám của cơ nâng mi bị tuột hoặc cân cơ mí trên bị nhão, đồng thời xuất hiện da chùng giãn tới tình trạng sụp mí.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không? (1)

Sụp mí khiến diện mạo của bạn mất thẩm mỹ

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không?

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không? Mắt bị sụp mí không chỉ làm diện mạo của bạn trở nên già nua và xấu xí mà còn gây ảnh hưởng lớn do da chùng và bọng mỡ sa xuống làm che đi một phần con ngươi. Không chỉ gây hạn chế tầm nhìn mà nếu lâu ngày có thể khiến thị lực bị giảm sút.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không? (2)

Sụp mí không chỉ làm diện mạo mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực

Nghiêm trọng hơn, nếu tình trạng sụp mí bẩm sinh xảy ra với trẻ em sẽ gây trở ngại nhiều về tâm lý, gây cảm giác tự ti. Lâu ngày sẽ khiến trẻ nhút nhát và ngại tiếp xúc với người khác. Ngoài ra, do tầm nhìn bị che khuất khiến người bị sụp mí luôn pcó thể nhìn rõ hơn khiến cột sống bị ảnh hưởng. Với trường hợp người già bị sụp mí nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra tình trạng mù lòa.

Làm thế nào để chữa sụp mí?

Để khắc phục tình trạng sụp mí, bạn cần loại bỏ bọng mỡ và da chùng và cách duy nhất để chữa sụp mí là áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Cắt mắt chữa sụp mí là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, được tiến hành bằng cách rạch một đường siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, sau đó loại bỏ phần da chùng gây sụp mí, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc sau đó đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không? (3)

Quy trình cắt mắt chữa sụp mí đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Với khả năng giải quyết tình trạng sụp mí hiệu quả, cùng với tác dụng tạo mắt hai mí tự nhiên như chưa hề phẫu thuật, cắt mí mắt đã và đang trở thành phương pháp thẩm mỹ mắt thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn là nam giới và muốn phẫu thuật tạo mắt 2 mí, bạn nên phẫu thuật bấm mí. Vậy giá bấm mí mắt nam bao nhiêu? Để biết giá bấm mí mắt nam bao nhiêu? bạn có thể tham khảo tại trang web của thẩm mỹ viện Kim.

Với những thông tin trên mong rằng đã giải đáp được thắc mắc sụp mí ảnh hưởng thị lực không? của bạn. Để sụp mí không ảnh hưởng đến thị lực, bạn cần tiến hành phẫu thuật sớm nhất có thể tại những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy và được nhiều người lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899