Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sửa mí lận có khó không?

Sửa mí lận có khó không thưa bác sĩ? Em có khuyết điểm mí lận và không thật sự hài lòng với nó. Em muốn thực hiện thẩm mỹ sửa mí lận nhưng không biết có khó không. Mong bác sĩ giải đáp. (Thanh Thủy, 27 tuổi)

Trả lời:

Chào Thanh Thủy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc sửa mí lận có khó không, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Mắt mí lận là như thế nào?

Mắt mí lận là hiện tượng mắt có nếp mí nhưng không rõ ràng. Do đó, có lúc nhìn thấy nếp mí, có lúc lại không. Mí lận chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất, chỉ lộ ra ở một số thời điểm nào đó. Mắt mí lận xuất hiện ở cả nam và nữ. Thường thì người có mắt mí lận phải nhướn mắt lên mới thấy nếp mí.

Sửa mí lận có khó không? 1

Mắt mí lận làm giảm sự duyên dáng

Sửa mí lận có khó không?

Mắt mí lận không hẳn là xấu nhưng nếp mí không ổn định làm giảm sự duyên dáng của bạn. Do đó, bạn nên thực hiện thẩm mỹ để chỉnh sửa nó và sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Nhan sắc của bạn cũng được cải thiện nhờ một đôi mắt đẹp.

Vậy sửa mí lận có khó không? Để biết câu trả lời, chúng ta cần biết sửa mí lận bằng cách nào và quy trình thực hiện ra sao. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây, bạn sẽ biết được sửa mí lận có khó không.

Sửa mí lận bằng bấm mí mắt

Bấm mí mắt là giải pháp hữu hiệu cho đôi mắt có nếp mí không rõ ràng. Với những người yêu thích làm đẹp nhưng ngại dao kéo thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch bóc tách. Sau khi thực hiện bấm mí mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, sắc nét, cân đối hai bên và hài hòa với tổng thể gương mặt. Đôi mắt mí lận sẽ được chỉnh sửa hiệu quả.

Sửa mí lận có khó không? 2

Kết quả sửa mí lận bằng bấm mí mắt

Quy trình bấm mí mắt

Bấm mí mắt không can thiệp phẫu thuật nên thực hiện cũng khá đơn giản. Quy trình bấm mí mắt bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng mắt khách hàng, xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm. Từ đó, cùng với mong muốn của khách hàng để tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới. Bước này đòi hỏi sự khéo léo, óc thẩm mỹ tinh tế của người bác sĩ để nếp mí mới được cân đối và hài hòa.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh nhiễm trùng, hạn chế rủi ro. Đồng thời, bác sĩ tiêm thuốc gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt theo vị trí đã định sẵn. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, luồn chỉ qua các lỗ bấm này để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ được hình thành từ đây.

Sửa mí lận có khó không? 3

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Bước 5: Kết thúc bấm mí mắt, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà cho hiệu quả cao. Ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Những thông tin về cách sửa mí lận cũng như quy trình thực hiện chắc hẳn giúp bạn Thanh Thủy biết được sửa mí lận có khó không. Bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện sửa mí lận và sớm sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp phương pháp tạo khóe mắt để có đôi mắt to tròn, cân đối.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899