Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sửa mắt xếch thay đổi vận số không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi nhưng mặc cảm tự ti vì bản thân không may mắn sở hữu đôi mắt xếch. Tháng vừa qua, tôi có đi xin việc nhưng bị từ chối vì sở hữu đôi mắt xếch. Nay tôi muốn thẩm mỹ nhưng không biết sửa mắt xếch thay đổi vận số không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Mỹ Hương – Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Mỹ Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “sửa mắt xếch thay đổi vận số không?”, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Sửa mắt xếch thay đổi vận số không?

Không riêng gì bạn Mỹ Hương mà có rất nhiều bạn đều thắc mắc không biết sửa mắt xếch thay đổi vận số không. Thực tế mắt xếch được các chuyên gia thẩm mỹ không xếp vào danh sách những đôi mắt đẹp. Người sở hữu mắt xếch luôn khiến khuôn mặt trông dữ dằn, sắc sảo lại còn đanh đá khó nhận được thiện cảm của người đối diện thường được xem là gian xảo và không tin tưởng. Chính những quan điểm của ông bà ta đã gây cản trở rất nhiều cho những người mắt xếch trong cuộc sống cũng như trên con đường sự nghiệp.

Sửa mắt xếch thay đổi vận số không? (1)

Mắt xếch gây cản trở nhiều trong cuộc sống thường ngày của người sở hữu

Hiểu được tâm lý ấy các chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và tìm hiểu phương pháp chỉnh hình mắt xếch. Nhưng cũng có rất nhiều người thắc mắc không biết mắt xếch thay đổi vận số không. Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ của những khách hàng đã thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong những năm vừa qua.

Bạn có nickname HongNhu193048 chia sẻ:

“Bản thân mình sinh ra đã sở hữu đôi mắt xếch do đó ai cũng nói rằng mình không trung thực, gian xảo nên buồn lắm nhất là đã sang độ tuổi 28 nhưng vẫn chưa có một mối tình nào vì ai nhìn vào tôi đều sợ. Được bạn bè giới thiệu tới phương pháp chỉnh hình mắt xếch nên tôi đã quyết định thực hiện. Giờ đây, đôi mắt không còn xếch nữa, đi đâu ai cũng khen mắt đẹp hơn nữa tôi đã tìm được nữa hạnh phúc yêu thương của mình và đang chờ ngày về chung mái nhà. Cảm ơn bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều lắm”

Sửa mắt xếch thay đổi vận số không? (2)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch

Bạn có nickname LeThanh 1293047 chia sẻ:

“Sửa mắt xếch thay đổi vận số của tôi rất nhiều, tôi đã tìm được công việc tốt của một công ty có vốn đầu tư Nhật Bản. Thời gian sau khi làm việc tại nơi ấy, tôi đã quen và tìm được tiếng nói chung trong tình yêu với anh chàng người Nhật. Hiện tại tôi rất vui vì đã quyết định đúng về việc chỉnh hình mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi muốn nói cảm ơn đội ngũ ê kíp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều lắm”

Phương pháp sửa mắt xếch được thực hiện như thế nào?

Chỉnh hình mắt xếch được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là thao tác đầu tiên của quá trình thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt, tư vấn để từ đó đưa ra phương pháp chỉnh hình mắt xếch phù hợp với cơ địa cũng như nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ xác định vùng cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo vẽ xác định đúng vị trí cần phẫu thuật. Đây là thao tác yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác vì ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Sửa mắt xếch thay đổi vận số không? (3)

Bác sĩ đo vẽ xác định vị trí cần phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp cho khách hàng cảm giác dễ chịu và thoải mái, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vị trí cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt trong mắt ngoài kết hợp với hạ đuôi mắt xếch để kéo mi mắt hạ thấp hơn. Sau đó các chuyên gia dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để loại bỏ da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong đồng thời làm mắt hai mí cho khách hàng. Cuối cùng để khâu vết mổ bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề cần lưu ý để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi giúp cho quá trình thẩm mỹ đạt được hiệu quả tối ưu.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Sửa mắt xếch thay đổi vận số không?”. Hãy làm đẹp cho đôi mắt để cuộc sống lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899