Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sửa mắt một mí an toàn ở đâu?

Sửa mắt một mí an toàn ở đâu? Em bẩm sinh mắt một mí nhìn trông rất xấu. Em định đi thẩm mỹ sửa mắt một mí để có được đôi mắt hai mí rõ ràng đẹp như diễn viên Hàn. Tuy nhiên, em không biết thẩm mỹ viện nào sửa mắt một mí an toàn? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Mỹ Loan – 28 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mỹ Loan! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Về vấn đề địa chỉ sửa mắt một mí an toàn, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Sửa mắt một mí bằng cách nào?

Mắt một mí mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo ngại về vấn đề này. Hiện nay có rất nhiều cách sửa mắt một mí an toàn nhanh chóng và hiệu quả, trong đó bấm mí mắt là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất.

Sửa mắt một mí an toàn ở đâu? (1)

Thủ thuật bấm mí mắt không phẫu thuật

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp sửa mắt một mí hiệu quả. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Với các dụng cụ đã được sát trùng, bác sĩ tiến hành tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã tạm biệt đôi mắt một mí và sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp chuẩn. Phương pháp này nhanh chóng, không ảnh hưởng, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định và lâu dài. Ngoài ra, trong trường hợp mắt một mí kèm theo bọng mỡ dưới mắt bạn nên áp dụng thêm kỹ thuật lấy mỡ mí dưới, để tạo mắt hai mí trẻ trung, đầy sức sống.

Sửa mắt một mí an toàn ở đâu?

Ở đâu sửa mắt một mí an toàn? Không phải riêng bạn mà rất nhiều người cũng quan tâm đến vấn đề này. Hiện nay, các thẩm mỹ viện “mọc lên như nấm”, khiến cho khách hàng khó phân biệt được đâu là địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm đôi mắt quý giá của mình.

Địa chỉ bấm mí mắt an toàn chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Được cấp giấy phép hoạt động mọi dịch vụ.

+ Cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong giới thẩm mỹ và được đào tạo bài bản về kiến thức thẩm mỹ.

+ Áp dụng các trang máy móc hiện đại vào trong phẫu thuật.

+ Có sự cam kết và chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng.

+ Nhận được nhiều lời phản hồi, chia sẻ tích cực từ khách hàng.

Sửa mắt một mí an toàn ở đâu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm 15 năm trong nghề thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, đây xứng đáng là một trong những địa chỉ tin cậy, đáp ứng mọi tiêu chí của một cơ sở bấm mí mắt an toàn. Khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bấm mí trong phòng vô trùng khép kín, bác sĩ bấm mí mắt có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm. Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư rất kỹ vào khâu chăm sóc hậu phẫu.

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề sửa mắt một mí ở đâu an toàn. Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp an toàn và lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899