Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sự thật cần biết về phẫu thuật mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc từ lâu đã khẳng định ví trí dẫn đầu của mình trong ngành công nghiệp thẩm mỹ châu Á. Tuy vậy, có một số sự thật không phải ai cũng biết được về nó. Chuyên mục tư vấn sẽ bật mí cho bạn nhé!

Không thể phủ nhận quy mô phổ biến của phẫu thuật mắt Hàn Quốc trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nhưng bạn đã biết những sự thật đằng sau đó chưa?

Một số sự thật về phẫu thuật mắt Hàn Quốc

Một phương pháp không quá phức tạp

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc thực chất cũng khá đơn giản chứ không quá cầu kỳ. Nó bao gồm những kỹ thuật có thể kể ra như nhấn mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mắt hai mí, tạo khóe mắt, thẩm mỹ mắt to và một số phương pháp khác nữa. Bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp thẩm mỹ trên vùng mắt được chỉ định, từ đó điều chỉnh lại đường nét mắt sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt cũng như đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân. Chỉ thẩm mỹ sinh học là một phần không thể thiếu trong việc khâu đóng vết mổ sau phẫu thuật mắt Hàn Quốc.

Sự thật cần biết về phẫu thuật mắt Hàn Quốc(1)

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt to tròn tự nhiên

Quy trình phẫu thuật mắt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bước này sẽ xác định tình trạng mắt của bạn để chuẩn bị cho ca phẫu thuật.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể phương pháp được dùng trong mỗi ca phẫu thuật mắt Hàn Quốc và phác thảo sơ lược đường nét mắt được hình thành sau thủ thuật cố gắng hài hòa với nguyện vọng thẩm mỹ của bệnh nhân.

Bước 3: Sát khuẩn. Tiến hành vô trùng, sát khuẩn là điều kiện bắt buộc trước mọi ca phẫu thuật mắt Hàn Quốc.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, tùy theo kỹ thuật đã được chỉ định, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác kỹ thuật cần thiết. Cuối cùng, vết mổ sẽ được khâu đóng nhẹ nhàng, khéo léo với chỉ thẩm mỹ sinh học.

Bước 5: Chăm sóc và tái khám. Để có được một kết quả tốt, bạn hãy làm tuân theo các hướng dẫn chăm sóc đồng thời tái khám đúng lịch hẹn.

Sự thật cần biết về phẫu thuật mắt Hàn Quốc(2)

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc được tiến hành chặt chẽ

Phẫu thuật mắt Hàn Quốc vô cùng nhanh chóng

Đây là một sự thật khiến khá nhiều người ngạc nhiên bởi thật khó tin khi chỉ trong thời gian ngắn từ 30 phút đến hơn 1 tiếng đồng hồ mà phẫu thuật mắt Hàn Quốc lại có thể hoàn tất cũng như mang lại kết quả rất đáng ngưỡng mộ. Tùy từng phương pháp thực hiện mà khoảng thời gian bạn phải bỏ ra ở thẩm mỹ viện có thể khác nhau. Nhưng điểm chung là nó đều vô cùng nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Phương pháp này không để lại sẹo

Thật vậy, dù cho các kỹ thuật thực hiện của phẫu thuật mắt Hàn Quốc có thể phải sử dụng đến sự trợ giúp của dao kéo, nhưng nhờ công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn cũng như việc bắt buộc sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học và thuốc gây tê, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc đau đớn khi tiến hành phẫu thuật hay sẹo để lại sau đó.

Sự thật cần biết về phẫu thuật mắt Hàn Quốc(3)

Phương pháp này có vô số ưu điểm

Đôi mắt hình thành sau thủ thuật rất tự nhiên

Một sự thật nữa mà bạn nên biết về phẫu thuật mắt Hàn Quốc chính là sự tinh tế, tự nhiên mà nó đem lại cho đôi mắt sau mỗi phương pháp. Với tiến bộ vượt trội về công nghệ cũng như gu thẩm mỹ hài hòa của bản thân bác sĩ, bạn sẽ không tin được đôi mắt rạng rỡ, sinh động trong gương kia đã từng thực hiện can thiệp dao kéo. Bởi vì sau thủ thuật, chỉ trong vòng 3 tháng, những dấu vết của phẫu thuật mắt Hàn Quốc sẽ biến mất, chỉ còn đọng lại nét đẹp thanh tao không hề khô cứng.

Hẳn bạn đã được thỏa trí tò mò của mình sau những sự thật về phẫu thuật mắt Hàn Quốc mà chuyên mục tư vấn liệt kê ở trên. Và chắn hẳn, nó cũng đi kèm với thôi thúc muốn lựa chọn phương pháp này để có thể đạt được vẻ đẹp chuẩn mực hơn nữa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, kết quả của mỗi ca phẫu thuật mắt Hàn Quốc còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899