Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu mắt lá răm tốt hay xấu bạn có tò mò không?

Sở hữu mắt lá răm tốt hay xấu? theo quan niệm từ xa xưa. Và có cách nào để phẫu thuật thành mắt lá răm hay không thưa bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ (Hoàng Vân – Huế).

Trả lời:

Cảm ơn Hoàng Vân đã quan tâm và gửi câu hỏi “Sở hữu mắt lá răm tốt hay xấu?” đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc sở hữu mắt lá răm tốt hay xấu? của bạn.

Thế nào là mắt lá răm?

Mắt lá răm là đôi mắt một mí nhưng to, có đuôi mắt dài và sắc, nhìn giống như lá răm, tròng đen nhiều và cân đối, đây được cho là đôi mắt đẹp, biết nói, biết cười. Vậy mắt lá răm tốt hay xấu? So với những đôi mắt 1 mí khác, mắt lá răm được đánh giá cao bởi đây cũng là mắt 1 mí nhưng to tròn hơn và cân đối hơn.

Sở hữu mắt lá răm tốt hay xấu bạn có tò mò không? (1)

Mắt lá răm được cho là đôi mắt đẹp

Khi nhìn vào đôi mắt lá răm không gây cho đối phương cảm giác lạnh lùng, khó hiểu như những đôi mắt 1 mí khác. Người có con mắt này thường nhuốm chút u buồn, sâu lắng, là người ôn nhu, nhưng sáng suốt và thông minh, sắc sảo, đa tình.

Mắt lá răm tốt hay xấu?

Mắt lá răm tốt hay xấu? Theo quan niệm từ xa xưa, người có mắt lá răm được đánh giá cao trong tướng số học. Người ta cho rằng những người có mắt lá răm thường thông minh hơn người, sáng suốt, sống hài hòa với người khác nên luôn được yêu quý.

Sở hữu mắt lá răm tốt hay xấu bạn có tò mò không? (2)

Người có mắt lá răm được đánh giá cao trong tướng số học

Đàn ông có mắt lá răm thì trọng tình nghĩa và sống tốt với anh em bạn bè, phụ nữ sở hữu mắt lá răm nói lên sự hiền thảo, dịu dàng, nết na, hết mực chăm lo và yêu thương chồng con. Vì vậy, xét về mặt thẩm mỹ và tướng số, người có con mắt lá răm đều được xem là người may mắn.

Phẫu thuật tạo mắt lá răm được không?

Ngày nay người ta cho rằng đôi mắt đẹp phải là mắt 2 mí to tròn, long lanh với đôi mi dài và cong vút, khi nhìn vào toát lên nét tươi trẻ và hiện đại. Với sự ra đời và phát triển của hàng loại phương pháp thẩm mỹ như cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt to…chỉ sau 30 phút bạn sẽ có được đôi mắt như mong muốn.

Nếu bạn có đôi mắt 1 mí và muốn phẫu thuật tạo mắt to lên như mắt lá răm, bạn nên chọn tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, với nếp mí đều đẹp tự nhiên rất đơn giản, an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn với quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sẽ dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới sao cho đủ to và phù hợp với đương nét khuôn mặt bạn.

Sở hữu mắt lá răm tốt hay xấu bạn có tò mò không? (3)

Thao tác đo vẽ giúp kết quả phẫu thuật chính xác hơn

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng và không xâm lấn, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê quanh vùng mắt.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu

Với tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to, bạn sẽ trải qua các thao tác như sau: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Tùy vào đặc điểm đôi mắt của từng người mà các thao tác này sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Sở hữu mắt lá răm tốt hay xấu bạn có tò mò không? (4)

Tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to tiến hành theo quy định của Bộ Y tế

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật két thúc, bạn sẽ được chiếu đèn chống đau và chống sưng giúp mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin giúp bạn biết cách chăm sóc mắt hiệu quả.

Với những thông tin trên liệu bạn đã biết mắt lá răm tốt hay xấu? Để có ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hiệu quả và an toàn, bạn nên tìm đúng địa chỉ uy tín. Nếu bạn là nam giới và muốn phẫu thuật tạo mắt 2 mí bạn nên áp dụng tiểu phẫu bấm mí để tiết kiệm thời gian. Vậy giá bấm mí mắt cho nam là bao nhiêu? Để biết giá bấm mí mắt cho nam bạn nên truy cập vào trang web của địa chỉ thẩm mỹ mà mình tin tưởng để tìm hiểu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899