Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu bọng mắt đẹp không tốn nhiều tiền

Hiện nay, tại Hàn Quốc có trào lưu thẩm mỹ vô cùng đặc biệt là tạo bọng mắt được giới sao Hàn ưa chuộng. Việc sở hữu bọng mắt đẹp là điều mong muốn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam để giống như những idol của mình.

Sở hữu bọng mắt đẹp hiện nay không hề khó

Trái ngược với xu hướng thì nhiều cô nàng lại lo lắng khi sở hữu một bọng mắt to với quầng thâm quanh mí. Nhưng ở Hàn Quốc lại nổi lên một trào lưu lạ đó chính là việc tạo bọng mắt. Tạo bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ mang lại đôi mắt biết cười với phần bọng mắt đẹp để lại ấn tượng cho người đối diện.

Sở hữu bọng mắt đẹp không tốn nhiều tiền (1)

Sở hữu bọng mắt đẹp như những idol xứ Hàn là niềm mơ ước của các bạn gái Việt

Với những thao tác đơn giản, hiện nay kỹ thuật tạo bọng mắt được áp dụng theo hai phương pháp sau:

+ Cắt khâu tạo hình: Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để rạch một đường ngay mí dưới để thực hiện khâu vết rạch nhỏ để tạo bọng mắt.

+ Tiêm filler hoặc mở tự thân: Bác sĩ tiêm filler hoặc mỡ tự thân được lấy từ các mô trên cơ thể ở các vị trí như hông, đùi, mông… bác sĩ sẽ lấy các tế bào mô tốt nhất để bơm lên mắt giúp tạo hình bọng mắt.

Ngày nay để sở hữu bọng mắt đẹp không hề khó, bạn có thể tìm tới các cơ sở thẩm mỹ tại Sài Gòn đều có dịch vụ thẩm mỹ tạo bọng mắt như những diễn viên xứ Hàn, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được mọi khách hàng tin cậy trong những năm vừa qua.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ sở hữu bọng mắt đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ tạo bọng mắt cho khách hàng trong những năm vừa qua. Nhiều bạn cảm thấy hạnh phúc khi sở hữu bọng mắt đẹp như những thần tượng của mình.

Sở hữu bọng mắt đẹp không tốn nhiều tiền (2)

Lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tạo bọng mắt an toàn

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ mắt tiên tiến, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại, tân tiến giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng làm hạn chế xâm lấn các mô thần kinh xung quanh mắt và không ảnh hưởng hay cản trở tới tầm nhìn thị lực, do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện thẩm mỹ.

Nhưng, vấn đề mà nhiều người quan tâm khi muốn sở hữu bọng mắt đẹp mà vẫn lo lắng không biết chi phí thực hiện bao nhiêu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá tạo bọng mắt là 20 triệu. Đây là chi phí phù hợp để ai cũng có khả năng thẩm mỹ không riêng gì những người nổi tiếng hay nhiều tiền. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes, bạn có thể tham khảo thêm về vấn đề chi phí bấm mí mắt Dove Eyes.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề sở hữu bọng mắt đẹp không tốn nhiều tiền. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899