Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau phẫu thuật mắt to có cần phải tái khám?

Đôi mắt rạng rỡ, tươi tắn luôn tạo ra sức hút kỳ lạ khi giao tiếp. Chính vì thế, nhu cầu thẩm mỹ mắt to để có được vẻ đẹp ấy luôn gia tăng theo từng ngày. Trong số những thắc mắc liên quan đến phương pháp này, không ít người vẫn băn khoăn liệu sau phẫu thuật mắt to có cần phải tái khám.

Thường thì ai cũng biết được rằng, sự thành công của một ca thẩm mỹ mắt to là phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng của thẩm mỹ viện mà bạn chọn. Nhưng ít ai nhận thức được tầm quan trọng của việc tái khám sau phẫu thuật mắt to. Hãy bắt đầu tìm hiểu bằng một số thông tin cơ bản về kỹ thuật này.

Phẫu thuật mắt to tiến hành như thế nào?

Đây là một phương pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt hí. Bác sĩ sẽ tiến hành một hoặc kết hợp các kỹ thuật tạo khóe mắt trong và ngoài, cắt mí mắt trên và dưới. Từ đó, gia tăng diện tích, giúp mắt trở nên to tròn hơn đồng thời đường nét sau thủ thuật cũng cân đối, sắc sảo hơn. Sau cùng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khâu đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Sau phẫu thuật mắt to có cần phải tái khám(1)

Tái khám là bước bắt buộc của phẫu thuật mắt to

Một ca thẩm mỹ mắt to sẽ bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Bước này giúp xác định tình trạng rẻ quạt, số nếp mí cụ thể ở mỗi người cùng một số vấn đề khác chẳng hạn như da và mỡ thừa nơi mí mắt.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Nhờ vào các thông tin thu được qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật nào cần sử dụng trong ca phẫu thuật mắt to. Bên cạnh đó, việc phác thảo đường nét mắt sẽ tiến hành sao cho hài hòa với mong muốn thẩm mỹ của bệnh nhân.

Bước 3: Sát khuẩn. Một ca phẫu thuật mắt to nhất thiết phải trải qua bước này để có thể đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Sau khi vô cảm bệnh nhân bằng phương pháp gây tê cục bộ tại vùng mắt cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch bỏ một diện tích nhất định ở lớp da khóe mắt. Kỹ thuật này sẽ được kết hợp đồng thời với việc cắt mí mắt trên hoặc dưới để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Sau cùng, bác sĩ khéo léo khâu đóng vết mổ bằng chỉ sinh học.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để đảm bảo kết quả thành công của ca mổ, sau phẫu thuật mắt to, bạn hãy thực hiện tốt việc chăm sóc sau tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to và tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Vì sao phải tái khám sau phẫu thuật mắt to?

Vì đây là một bước bắt buộc trong quy trình thẩm mỹ mắt to chuẩn để đảm bảo sự thành công cho cả quá trình. Đôi mắt sau phẫu thuật mắt to sẽ rất dễ chịu thương tổn nếu như không được chăm sóc cẩn thận. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, việc tái khám theo đúng lịch sẽ giúp cho bác sĩ luôn theo dõi sát sao quá trình bình phục của đôi mắt.

Sau phẫu thuật mắt to có cần phải tái khám(2)

Tái khám để có được kết quả cuối cùng thành công

Nếu có bất kỳ biểu hiện bất thường gì, bác sĩ sẽ kịp thời can thiệp, tránh các biến chứng không đáng có. Vậy chắc hẳn bạn đã nắm được lý do vì sao sau phẫu thuật mắt to cần phải tái khám đúng lịch. Để bảo vệ cũng như đảm bảo vẻ đẹp của đôi mắt, bạn hãy luôn thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899