Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau nhấn mí có sưng lâu không?

Chào bác sĩ, em tên là Kim Yến, em có một câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn. Em đang có ý định đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt mí lót của mình. Nhưng em hơi lo lắng về vấn đề sưng bầm sau khi nhấn mí. Bác sĩ cho em hỏi là nhấn mí có sưng lâu không ạ? Em xin cảm ơn. (Kim Yến – Đà Nẵng)

Trả lời

Bạn Kim Yến thân mến!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: “Nhấn mí có sưng lâu không?” sẽ được chúng tôi trả lời như sau:

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là phương pháp tạo đôi mắt hai mí hiện đại và nhanh chóng nhất hiện nay. Phương pháp này có thể loại bỏ hiệu quả các khuyết điểm ở mắt như một mí, nhiều mí, mí ẩn, mí lót,… Không phẫu thuật và không xâm lấn là ưu điểm nổi bật của phương pháp này. Nhấn mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Vậy nhấn mí có sưng lâu không?

Sau nhấn mí có sưng lâu không 1

Nhấn mí là phương pháp được giới trẻ rất ưa chuộng

Nhấn mí có sưng lâu không?

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?” và “nhấn mí có sưng lâu không?” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong tuần vừa qua. Sưng bầm sau thẩm mỹ luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng. Nhấn mí áp dụng kỹ thuật luồn chỉ nên hạn chế được mức độ sưng bầm. Tình trạng sưng bầm sau nhấn mí chỉ ở mức độ nhẹ và sẽ chấm dứt sau 2 đến 3 ngày.

Sau nhấn mí có sưng lâu không 2

Bác sĩ chiếu máy chống sưng bầm cho khách hàng

Khi kết thúc ca nhấn mí, bạn sẽ được các bác sĩ chiếu máy Smalux để giảm sưng bầm cho mắt. Khoảng 1 giờ sau, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau 2 đến 3 ngày, tình trạng sưng bầm sẽ biến mất. Mắt bạn sẽ dần phục hồi và ổn định sau 7 đến 10 ngày.

Chế độ chăm sóc sau nhấn mí

Vấn đề nhấn mí có sưng lâu không sẽ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc mắt sau thẩm mỹ. Để rút ngắn thời gian sưng bầm và đạt kết quả thẩm mỹ như ý, bạn cần thực hiện đầy đủ các hướng dẫn sau đây:

Những việc nên làm

Sau nhấn mí có sưng lâu không 3

Chườm đá sẽ giúp mắt nhanh giảm sưng bầm

• Sau khi nhấn mí nên băng kín mắt trong vòng 1 ngày để tránh nhiễm trùng.

• Nên tích cực chườm đá trong hai đến ba ngày đầu sau khi thẩm mỹ để mắt nhanh giảm sưng.

• Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

• Tiến hành tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

• Khi ra đường nên đeo kính mát để bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

• Ngủ đủ giấc và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Những việc cần tránh

Sau nhấn mí có sưng lâu không 4

Hạn chế ăn những thực phẩm dễ gây sẹo lồi

• Không nên trang điểm hay va chạm mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến mắt.

• Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò, rau muống, đồ nếp.

• Cần hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử để mắt được nghỉ ngơi.

• Tránh vận động hay dùng các chất kích thích.

Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vấn đề “nhấn mí có sưng lâu không?” không chỉ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà. Nếu bạn thực hiện nhấn mí tại cơ sở kém chất lượng bởi bác sĩ có tay nghề yếu thì tình trạng sưng bầm có thể kéo dài. Vì vậy, để có kết quả nhấn mí an toàn và đẹp như ý, bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đã từng thực hiện thành công nhiều ca nhấn mí, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sau nhấn mí có sưng lâu không 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí uy tín

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Kim Yến giải đáp thắc mắc: “Nhấn mí có sưng lâu không?”. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899