Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?

Sau khi tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì? Đó là vấn đề cần được chị em quan tâm đúng mức bởi điều này liên quan trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?

Sau khi tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt được ở mức cao nhất và giữ được lâu bền nhất? Trên nhiều diễn đàn chăm sóc sắc đẹp, đây là vấn đề thường xuyên xuất hiện, qua đó phần nào cho thấy sự quan tâm của các chị em.

Sau khi tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?(1)

Bấm mí Hàn Quốc là cách tạo mắt hai mí phổ biến hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bằng công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc từ khi xuất hiện đã trở thành xu hướng thẩm mỹ phổ biến ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Đây là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá là mang lại kết quả thẩm mỹ cao và lâu dài.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không áp dụng chế độ ăn kiêng hợp lý thì kết quả thẩm mỹ sẽ không thực sự rõ rệt và lâu bền như mong đợi. Bởi vậy, ngay sau khi thực hiện tạo mắt hai mí xong, chị em nên áp dụng chế độ chăm sóc mắt đúng cách cũng như phải ăn kiêng một số loại thực phẩm không tốt cho quá trình hồi phục vết thương.

Những thực phẩm cần ăn kiêng sau phẫu thuật

Có một số loại thực phẩm có thể gây ra một số hiện tượng như mưng mủ, ngứa ngáy, mắt sưng tấy hay để lại sẹo lồi, cản trở quá trình hồi phục của mắt. Bởi vậy việc ăn kiêng các loại thực phẩm sau đây là điều gần như bắt buộc với bất cứ ai vừa phẫu thuật tạo mắt hai mí.

– Kiêng ăn các loại hải sản bởi hải sản sẽ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ở vết khâu trên mí mắt.

– Không ăn rau muống, hãy nhớ rằng rau muống chính là nguyên nhân tạo sẹo lồi xấu xí.

– Nói “không” với các loại thịt đỏ như thịt gà, thịt bò, thịt chó. Những loại thịt này sẽ làm cho vùng da mí mắt mới phẫu thuật bị thâm đen, sạm màu rõ rệt, gây mất thẩm mỹ.

Sau khi tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?(2)

Thịt gà, rau muống, hải sản, trứng gà là những thực phẩm cần kiêng sau khi tạo mắt hai mí

– Đồ nếp cũng là loại thực phẩm cần đưa vào “danh sách đen” cùng với hải sản, thịt đỏ hay rau muống.

– Chị em cũng không nên ăn đồ cay nóng, không uống nước dừa, nước rau má hay các loại đồ uống có cồn như bia, rượu.

Một số lưu ý sau khi tạo mắt hai mí

Bên cạnh việc ăn kiêng các loại thực phẩm kể trên, khách hàng sau khi tiến hành tạo mắt hai mí cũng cần áp dụng chế độ chăm sóc mắt và lịch trình sinh hoạt điều độ để đảm bảo đạt kết quả cao nhất.

– Không tham gia các hoạt động mạnh.

– Vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý.

– Không make up hay đeo kính áp tròng.

Sau khi tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?(3)

Sau khi tạo mắt hai mí cần ngủ đủ giấc, hạn chế thức khuya

– Ngủ đủ giấc, không thức khuya.

– Khi ra ngoài nên đeo kính râm để bảo vệ mắt.

– Hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử.

Nếu áp dụng chế độ chăm sóc mắt kết hợp với việc ăn kiêng thì kết quả thẩm mỹ của chị em chắc chắn sẽ lâu dài như mong đợi. Ngoài ra, việc thực hiện tạo mắt hai mí tại cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả của ca thẩm mỹ. Hy vọng bài viết này đã giúp chị em tìm được lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi “sau khi tạo mắt hai mí Hàn Quốc cần kiêng ăn gì?”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899