Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ra mắt phương pháp cắt góc mắt rộng mới nhất

Dạo gần đây, bên cạnh các dịch vụ gây sốt trong giới trẻ như cắt mí Hàn Quốc, bấm mí thì phương pháp cắt góc mắt rộng mới nhất đang được nhiều người lựa chọn để cải thiện các khuyết điểm của đôi mắt.Phương pháp cắt góc mắt rộng là gì?

Góc mắt hẹp làm khuôn mặt thiếu cân đối và kém hài hòa. Phương pháp cắt góc mắt rộng mới nhất ra đời giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt như mắt buồn, mắt nhỏ, xếch… Có 2 kỹ thuật cắt góc mắt rộng, cụ thể:

Cắt rộng góc mắt trong

Với dịch vụ này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt dưới, loại bỏ đi da chùng, mỡ thừa, đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt khiến mắt cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Ra mắt phương pháp cắt góc mắt rộng mới nhất (1)

Mô phỏng quy trình cắt góc mắt trong

Cắt rộng góc mắt ngoài

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong mắt, cố định viền mắt với phần cuối đường viền mắt. Sau đó, bác sĩ có thể rạch ở phần đuôi để mắt tạo chiều sâu.

Ra mắt phương pháp cắt góc mắt rộng mới nhất (2)

Quy trình cắt góc mắt ngoài

Ai nên cắt góc mắt rộng?

Cùng với dịch vụ cắt mí Hàn Quốc, cắt góc mắt rộng mới nhất là phương pháp ra đời ở xứ sở kim chi và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Những trường hợp sau nên cắt góc mắt rộng để đạt hiệu quả cao:

– Hẹp góc mắt trong, hẹp góc mắt ngoài.

– Khuôn mặt ngắn theo chiều ngang.

– Khoảng cách hai mắt xa nhau.

– Mắt ngắn, nhỏ, xếch, đuôi mắt xệ.

– Nhãn cầu lồi.

– Mắt có nhiều nếp rẻ quạt che đi phần khóe mắt.

Cắt góc mắt rộng mới nhất ở đâu uy tín?

Phương pháp cắt góc mắt rộng mang lại những ưu điểm vượt trội giúp nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn.

Là trung tâm thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng, ưa chuộng, từng phẫu thuật thành công các ca thẩm mỹ về mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để cắt góc mắt rộng bởi những tiêu chuẩn sau:

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng, khang trang, hiện đại gồm nhiều phòng ban giúp khách hàng an tâm, lựa chọn.

Ra mắt phương pháp cắt góc mắt rộng mới nhất (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nắm vững chuyên môn

Một ca cắt góc mắt rộng thành công không thể không kể đến bàn tay khéo léo và tài hoa của các bác sĩ. Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ đã có thời gian học tập tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức… giúp bạn có lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Ra mắt phương pháp cắt góc mắt rộng mới nhất (4)

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nắm vững chuyên môn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại

Tai Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài và được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả.

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng

Nhằm tạo điều kiện cho các chị em có thể thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá và chế độ bảo hành dài hạn.

Có thể nói phương pháp mở rộng góc mắt mới nhất giúp cải thiện các khuyết điểm về mắt, đem lại ánh nhìn rạng rỡ hơn. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng mới mong đạt kết quả như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899