Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật mắt một mí diễn ra như thế nào?

Quy trình phẫu thuật mắt một mí diễn ra như thế nào thưa bác sĩ? Em có khuyết điểm mắt một mí và nó khiến em thiếu tự tin trong cuộc sống. Em muốn thực hiện phẫu thuật mắt một mí nhưng chưa hiểu rõ về quy trình phẫu thuật. Mong bác sĩ giải đáp. (Thanh Ngân, 30 tuổi)

Trả lời:

Chào Thanh Ngân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: “Quy trình phẫu thuật mắt một mí diễn ra như thế nào?” như sau:

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là đặc điểm thường thấy ở nhiều dân tộc Châu Á. Mắt một mí thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Với nhiều người, đây là khuyết điểm lớn khiến họ thiếu tự tin trong cuộc sống. Vậy mắt một mí là gì?

Quy trình phẫu thuật mắt một mí diễn ra như thế nào? 1

Mắt một mí là điểm trừ trên gương mặt

Mắt một mí hay hai mí là đều được hình thành do những nếp gấp ở mí. Nếu mắt hai mí có đặc điểm là nếp gấp mí rõ ràng, sắc nét thì mắt một mí ngược lại. Đặc điểm dễ dàng nhìn thấy ở mắt một mí là:

– Mắt không có nếp mí hoặc nếp mí quá nhỏ, mảnh, không rõ ràng.

– Mắt thường nhỏ, hẹp.

– Đôi mắt kém linh hoạt, ánh nhìn ít gây thiện cảm.

Mắt một mí không ảnh hưởng đến thị giác nhưng làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt, khiến gương mặt kém linh hoạt, tinh anh. Nếu như mắt hai mí to tròn là niềm ao ước của nhiều người thì mắt một mí thường là điều không ai muốn có.

Quy trình phẫu thuật mắt một mí diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật mắt một mí là giải pháp khắc phục khuyết điểm mắt một mí một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên. Đồng thời, da chùng, bọng mỡ (nếu có) sẽ được loại bỏ hiệu quả. Đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt.

Quy trình phẫu thuật mắt một mí bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng mắt, xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm. Từ đó, kết hợp với mong muốn của khách hàng để tư vấn hướng khắc phục hiệu quả.

Quy trình phẫu thuật mắt một mí diễn ra như thế nào? 2

Thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu

Bằng bút chuyên dụng, bác sĩ phác thảo nếp mí mới và đánh dấu các vị trí tiếp cận phẫu thuật. Thao tác này đòi hỏi sự khéo léo của người bác sĩ để nếp mí mới cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là bước không thể thiếu trong quy trình phẫu thuật mắt một mí. Sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập và hạn chế rủi ro. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mắt một mí

Phẫu thuật mắt một mí được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Quy trình phẫu thuật mắt một mí diễn ra như thế nào? 3

Mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật mắt một mí

Bước 5: Kết thúc

Sau khi phẫu thuật mắt một mí hoàn tất, bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng để mắt khách hàng nhanh chóng hồi phục. Sau đó, hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả cao.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thanh Ngân không còn thắc mắc quy trình phẫu thuật mắt một mí diễn ra như thế nào. Bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả phẫu thuật mắt một mí như ý. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp để khắc phục tình trạng sụp mí, đem lại đôi mắt tươi trẻ, cuốn hút như tuổi đôi mươi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899