Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt đang được áp dụng khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, cùng tìm hiểu qua bài viết quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn nhé.Bên cạnh phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc, thì dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt trên cũng là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưu chuộng. Công nghệ này tuy mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng đã có những tác động mạnh đến nhu cầu làm đẹp của con người.

Cắt mí mắt trên là gì?

Cắt mí mắt trên hay còn gọi là cắt da thừa mí mắt trên. Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí to tròn đồng thời khắc phục nhược điểm ở mi mắt trên một cách hiệu quả mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Mắt một mí khiến gương mặt kém xinh

Thực chất của công nghệ này là một cuộc phẫu thuật tương đối đơn giản. Các bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ để loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp tạo nếp mí mới thông qua sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Quá trình này diễn ra nhanh chóng trong thời gian khoảng 30 – 45 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về trong ngày mà không cần nằm lại viện

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Kim được thực hiện theo trình tự 5 bước cơ bản trong phòng mổ được vô trùng kỹ nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng. Dưới đây là quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Mô phỏng quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Kim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi khách hàng đến bệnh viện, các chuyên gia sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn rồi đưa ra phương pháp thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ vị trí đường mí

Mắt là vùng nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương dù là một tác động nhỏ. Do đó bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trước khi tính toán đo vẽ đường mí mới.

Bước 3: Gây tê

Nhằm tạo cảm thấy thư thái cho khách hàng, các chuyên gia tiến hành gê tê cục bộ vùng mắt bằng mũi kim nhẹ. Loại thuốc này không gây hại đến sức khỏe nên bạn có thể yên tâm nhé.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào kết quả đo vẽ đã xác định, bác sĩ bắt đầu rạch 1 đường nhỏ nằm sát mí trên để loại bỏ khuyết đồng thời điều chỉnh cấu trúc bờ mi sao cho cân đối hài hòa với tổng thể đôi mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để hình thành đường mí mới. Bước cuối cùng là đóng và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng được đưa đến phòng chờ để nằm nghỉ ngơi và được các y tá chuyên môn cao hỗ trợ chăm sóc. Bạn có thể ra về trong ngày hoặc nằm lại nếu muốn. Khi khách hàng xuất viện, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt và hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm cắt mí mắt trên

+ Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Kim diễn ra nhanh chóng và không làm mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều của khách hàng.

+ Vì các thao tác không đụng chạm đến các bộ phận bên trong mắt nên rất an toàn và không gây đau đớn nhiều.

+ Hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo và duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Phẫu thuật cắt mí mắt trên mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên và rạng rỡ

+ Khắc phục nhược điểm về mắt hiệu quả như: mắt một mí, da chùng, sụp mí.

+ Tạo mắt hai mí to tròn, điều chỉnh cấu trúc đôi mắt cân đối hài với tổng thể gương mặt.

Qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn chi tiết hơn về quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên ở Kim. Nếu bạn có ý định thực hiện thì hãy nhanh chân tìm cho mình một địa chỉ an toàn và chất lượng để thẩm mỹ nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899