Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình nhấn mí mắt thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ! Em là Thùy Dung, em muốn phẫu thuật tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí những chưa nắm rõ về quy trình nhấn mí mắt thực hiện như thế nào? Nhờ bác sĩ nói rõ giúp em, cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ trả lời:

Chào Thùy Dung, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Quy trình nhấn mí mắt thực hiện như thế nào?” đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn.

Có phải ai cũng phù hợp với nhấn mí?

Không phải ai cũng có thể áp dụng cùng 1 phương pháp làm đẹp, tùy vào cơ địa, hình dáng đôi mắt của mỗi người để chọn ra phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp.

Nếu bạn là người có mắt 1 mí hay mí mắt không đều nhau, kèm theo đặc điểm mắt không có da chùng hay mỡ thừa và muốn có đôi mắt 2 mí thì bạn nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt.

Quy trình nhấn mí mắt thực hiện như thế nào? (1)

Với những ưu điểm vượt trội, nhấn mí nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp gây sốt

Còn nếu đôi mắt 1 mí của bạn có nhiều da chùng nhăn nheo và mỡ thừa thì bạn nên áp dụng tiểu phẫu cắt mí mắt để phát huy tối đa tác dụng của phương pháp làm đẹp này. Với khả năng loại bỏ cắt mí mắt bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ và không còn dấu hiệu của da chùng hay bọng mỡ chỉ sau 1 ca phẫu thuật.

Vậy cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền? và có chênh lệch nhiều so với chi phí nhấn mí hay không? Là ca phẫu thuật mang lại hiệu quả 3 trong 1 tuy nhiên chi phí cắt mí và nhấn mí đều như nhau. Để biết rõ chi phí cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền? và 1 số phương pháp thẩm mỹ khác, chị em có thể xem tại các trang web của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tìm hiểu quy trình nhấn mí mắt

Tại thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nhấn mí mắt tuân theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế sẽ được các bác sĩ có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm tiến hành, đồng thời cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ cho bạn đôi mắt bồ câu tươi trẻ và đẹp tự nhiên mà không để lại bất kỳ dấu vết phẫu thuật nào.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định những khuyết điểm tồn tại trên mắt bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Giúp mang lại cho bạn một nếp mí mới phù hợp, cân đối với tổng thể gương mặt.

Quy trình nhấn mí mắt thực hiện như thế nào? (2)

Quy trình nhấn mí mắt an toàn, nhanh gọn chỉ với 30 phút

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Căn cứ vào tổng thể khuôn mặt và nếp mí hiện tại của từng người, bác sĩ sẽ vẽ nếp mí mới sao cho chính xác và phù hợp nhất để có được kết quả sau phẫu thuật tốt nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Việc sát khuẩn trước khi phẫu thuật giúp đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn. Ngoài ra, để đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, bác sĩ sẽ gây tê để toàn bộ quy trình nhấn mí mắt diễn ra suôn sẻ.

Bước 4: Tiến hành tạo mí mắt

Dựa trên các điểm đã được đánh dấu trước, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học thông qua các điểm nhấn mí để tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt và từ đó cố định chắc chắn để tạo ra nếp mí mới sâu và rõ ràng hơn.

Quy trình nhấn mí mắt thực hiện như thế nào? (3)

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi tiến hành nhấn mí

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc quy trình nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và một vài lưu ý để bạn có thể tự chăm sóc mắt tại nhà trong thời gian tới.

Để có được đôi mắt đẹp như mong đợi, chị em nên cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy quy trình nhấn mí mắt khá nhẹ nhàng và không cắt rạch nhưng để mắt nhanh hồi chị em nên tránh những va chạm và hoạt động mạnh trong những ngày đầu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899