Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình mở rộng khóe mắt được thực hiện như thế nào?

Thưa bác sĩ, được biết hiện có phương pháp thẩm mỹ giúp mở rộng mắt, mang lại đôi mắt to tròn nên em cũng muốn thực hiện. Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất em đã tìm hiểu về đối tượng áp dụng, ưu, nhược điểm của dịch vụ này. Điều em băn khoăn là quy trình mở rộng khóe mắt được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Thu Nguyệt, Lâm Đồng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thu Nguyệt!

Rất vui khi bạn đã có sự tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. An toàn, chất lượng chính là những yếu tố đầu tiên được đặt ra khi khách hàng tiếp cận với bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào và nhất là với thẩm mỹ mắt. Chính vì vậy hiểu về kỹ thuật, công nghệ của dịch vụ mà bạn chọn trước khi thực hiện thẩm mỹ là điều cần thiết. Về thắc mắc: “Quy trình mở rộng khóe mắt được thực hiện như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mở rộng khóe mắt là gì?

Mở rộng khóe mắt là công nghệ giúp cải thiện kích thước mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ da thừa ở khóe mắt đồng thời điều chỉnh nếp rẻ quạt giúp mở rộng mắt cả về chiều rộng lẫn chiều dài.

Quy trình mở rộng khóe mắt được thực hiện như thế nào 1

Sự thay đổi của khách hàng sau khi tạo khóe mắt

Phương pháp này áp dụng trong những trường hợp như:

+ Mắt có nếp rẻ quạt ở khóe mắt nhỏ và hẹp.

+ Đuôi mắt ngắn, đuôi mắt xếch lên hoặc cụp xuống.

+ Mắt có khóe mắt trên che đi một phần con ngươi.

+ Khoảng cách hai mắt không cân xứng: hai mắt cách nhau quá xa hoặc quá gần.

Ngoài ra, những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đều có thể áp dụng phương pháp này. Bác sĩ có thể kết hợp kỹ thuật này với cắt mí mắt hoặc bấm mí – nâng mí mắt không phẫu thuật để tạo mí cho mắt.

Quy trình mở rộng khóe mắt

Quy trình mở rộng khóe mắt không quá phức tạp tuy nhiên mọi thao tác phải chuẩn xác từng milimet để giúp mắt được cân đối, hài hòa. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quy trình mở rộng khóe mắt do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện trong phòng mổ vô trùng đạt chuẩn nên khách hàng có thể yên tâm làm đẹp.

Quy trình mở rộng khóe mắt được thực hiện như thế nào 2

Mô phỏng quy trình mở rộng khóe mắt

Bước 1: Xác định tình trạng và tư vấn

Với mỗi cấp độ nhược điểm mắt khác nhau sẽ phù hợp với từng loại phương pháp khác nhau. Vì vậy, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng mắt khách hàng để tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh mắt và gây tê

Đôi mắt rất dễ nhiễm trùng do phải điều tiết và tiếp xúc nhiều với không khí vì vậy cần được vệ sinh sạch sẽ bằng thuốc sát khuẩn trước khi phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ tiến hành gây tê nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn hay có bất cứ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Xác định tỉ lệ mở rộng khóe mắt

Bác sĩ đo, vẽ và đánh dấu những vị trí cần thực hiện đồng thời xác định chính xác tỉ lệ mở rộng khóe mắt. Thao tác này đảm bảo độ hài hòa của đôi mắt sau khi mở rộng khóe mắt.

Quy trình mở rộng khóe mắt được thực hiện như thế nào 3

Bác sĩ xác định tỉ lệ mở rộng khóe mắt

Bước 4: Mở rộng khóe mắt

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình mở rộng khóe mắt, có tính quyết định kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Tùy vào khuyết điểm mắt mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật (mở rộng khóe mắt trong hay mở rộng khóe mắt ngoài) và điều chỉnh hướng mổ cho phù hợp. Sau khi đã cắt bỏ da thừa, bác sĩ tiến hành điều chỉnh nếp rẻ quạt và tuyến lệ sao cho phù hợp rồi khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quy trình mở rộng khóe mắt, bác sĩ sẽ kê toa thuốc, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà. Sau đó, bạn có thể ra về mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt với những ưu điểm vượt trội không chỉ khắc phục những khuyết điểm của mắt mà còn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, dài lâu. Chính vì vậy đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn.

+ Loại bỏ da thừa giúp đôi mắt cân đối hai bên, hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt.

+ Mở rộng mắt đáng kể, cải thiện tầm nhìn rõ rệt.

Quy trình mở rộng khóe mắt được thực hiện như thế nào 4

Mở rộng khóe mắt mang lại đôi mắt to tròn, cân đối

+ Kỹ thuật an toàn, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là không ảnh hưởng thị lực.

+ Thực hiện nhanh chóng, hồi phục nhanh mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Bây giờ chắc hẳn Thu Nguyệt sẽ không còn thắc mắc: “Quy trình mở rộng khóe mắt được thực hiện như thế nào?” và có thể đưa ra lực chọn làm đẹp hợp lý cho mình. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả làm đẹp tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899