Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp mở góc mắt có thật sự hiệu quả không?

Chào bác sĩ! Bản thân tôi được biết tới phương pháp mở rộng góc mắt. Nhưng tôi vẫn thắc mắc không biết phương pháp mở góc mắt có thật sự hiệu quả không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hà Nhi – Quảng Trị)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hà Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Phương pháp mở góc mắt có thật sự hiệu quả không?”, bác sĩ bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp mở góc mắt có thật sự hiệu quả không?

Phương pháp mở góc mắt được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao. Đây là kỹ thuật nhằm loại bỏ các khuyết điểm ở khóe mắt như lớp da thừa chắn ngang tạo nên nếp rẻ quạt ngày càng ở mức độ cao.

Nhiều người thắc mắc phương pháp mở góc mắt có thật sự hiệu quả không khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao bởi những tính năng vượt trội mà các kỹ thuật thẩm mỹ khác khó mà có được.

Phương pháp mở góc mắt có thật sự hiệu quả không (1)

Hình minh họa kỹ thuật mở góc mắt hiện nay

Độ an toàn cao: Đây là phương pháp được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học được xuất xứ từ Hàn Quốc do vậy độ an toàn cao.

Sở hữu đôi mắt to với góc mắt rộng: Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to với phần góc mắt được mở rộng, ánh nhìn được linh hoạt và tinh anh.

Không để lại sẹo: Phương pháp mở góc mắt chỉ tác động bề ngoài không ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong của mắt, không ảnh hưởng tới chức năng thị lực.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện.

Ở đâu thực hiện phương pháp mở góc mắt hiệu quả?

Mặc dù phương pháp mở góc mắt là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhanh chóng kéo dài khoảng 60 phút nhưng bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng và an toàn.

Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng tin tưởng trong những năm vừa qua đã mang lại sự hài lòng cho nhiều trường hợp.

Phương pháp mở góc mắt có thật sự hiệu quả không (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ mở góc mắt hiệu quả cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Hơn nữa, các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại, tối tân được nhập từ nước ngoài giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng. Đồng thời trong quá trình tiến hành thẩm mỹ, các bác sĩ sử dụng các thiết bị chống sưng, chống viêm giúp cho vết thương nhanh chóng hồi phục. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí cho khách hàng.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích về “phương pháp mở góc mắt có thật sự hiệu quả không?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899