Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp chỉnh mắt xếch an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mắt xếch được xem là một trong những khuyết điểm ở khuôn mặt. Không ai mong muốn bản thân sở hữu đôi mắt ấy. Hiểu được tâm lý ấy, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công phương pháp chỉnh mắt xếch an toàn.

Phương pháp chỉnh mắt xếch an toàn hiện nay

Ngày nay công nghệ thẩm mỹ ra đời và ngày càng phát triển. Việc sở hữu đôi mắt như ý không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn không cần phải ra nước ngoài thẩm mỹ mà ngay tại Việt Nam, bạn đã có cơ hội sở hữu đôi mắt “vạn người mê”. Bản thân bạn nếu sở hữu đôi mắt xếch bẩm sinh kém sắc, bạn được các bác sĩ can thiệp thẩm mỹ để chỉnh hình mắt xếch bằng phương pháp mở rộng góc mắt trong và ngoài.

Phương pháp chỉnh mắt xếch an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Mắt xếch gây mất thiện cảm cho người đối diện

Phương pháp chỉnh mắt xếch an toàn là kỹ thuật làm hạ đuôi mắt xuống và điều chỉnh góc mắt trong và ngoài. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ phần da thừa quanh vùng mắt, nếp rẻ quạt chắn ngang ở khóe mắt giúp đôi mắt to hơn cả về bề rộng và chiều dài. Tùy theo độ xếch của mắt mà bác sĩ có phương pháp thẩm mỹ khác nhau giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn và không còn hiện tượng mắt xếch.

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch mang lại những hiệu quả vượt trội cho người đi làm đẹp. Đây là phương pháp tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Thực hiện xong, bạn không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác, không ảnh hưởng tới các mô lân cận. Bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt không còn xếch lên trên, mắt được mở to hơn cả về bề ngang và chiều dài.

Quy trình phương pháp chỉnh hình mắt xếch an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt, tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là bước quan trọng vì bác sĩ thăm khám thì mới xác định cung xếch của mắt. Sau đó, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng của mắt cũng như dựa trên nguyện vọng của khách hàng.

Phương pháp chỉnh mắt xếch an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng mí mắt khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vùng cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo, vẽ phác thảo mở rộng góc mắt sao cho phù hợp với đặc điểm của đôi mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng giúp cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái và yên tâm trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Từ vị trí cắt góc mắt đã được định hình trước, bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch loại bỏ các phần da dư chắn ngang khóe mắt một cách chính xác. Đồng thời bác sĩ mở rộng đuôi mắt điều chỉnh cung mắt về trục chuẩn sao cho cân đối và hài hòa với mắt bên kia của khuôn mặt.

Phương pháp chỉnh mắt xếch an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh mắt xếch cho khách hàng

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao mang lại kết quả tối ưu.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích về phương pháp chỉnh mắt xếch an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899