Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào?

“Thưa bác sĩ, mắt của tôi là mắt 1 mí bẩm sinh, hiện tại tôi đang có ý định thực hiện thẩm mỹ tạo mắt hai mí. Tuy nhiên tôi không rõ phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào và có an toàn hay không thưa bác sĩ?” (Thảo Nguyên, Quảng Ninh)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Đầu tiên xin cảm ơn chị Thảo Nguyên đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của chị, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào?

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào hay quy trình bấm mí Hàn Quốc gồm mấy bước? Đó là vấn đề không chỉ khiến chị Thảo Nguyên băn khoăn mà rất nhiều chị em khác cũng có thắc mắc tương tự. Về cơ bản quy trình thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào còn tùy thuộc vào công nghệ thẩm mỹ mà cơ sở đó áp dụng.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào?(1)

Quy trình thực hiện tạo mắt hai mí khá đơn giản

Nhưng nhìn chung, hiện nay quy trình thẩm mỹ tạo mắt hai mí đều không có quá nhiều sự khác biệt. Cụ thể, sau khi đo vẽ cẩn thận, bác sĩ sẽ tạo các điểm bấm mí ở vùng mí mắt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học vào các điểm bấm mí nhằm tạo chuỗi liên kết vững chắc giữa cơ nâng mí và vùng da mí mắt.

Đường nếp mí mới nhờ đó được tạo nên một cách nhanh chóng, sau khoảng 3 đến 4 tuần, đường nếp mí đó sẽ hiện ra rõ hơn, đẹp hơn. Có thể thấy là quy trình thực hiện thẩm mỹ tạo mắt hai mí khá đơn giản bởi vậy không có gì lạ khi ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ làm đẹp này.

Ưu điểm của thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Sau khi biết được quy trình thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào thì có lẽ, vấn đề tiếp theo mà chị em muốn biết chính là ưu điểm của phương pháp này ra sao. Trước tiên phải khẳng định rằng, đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào?(2)

Tạo mắt hai mí đem lại đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên cho chị em

Sở dĩ phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí được ưa chuộng như hiện nay chính là nhờ ưu điểm tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và lâu dài. Mắt hai mí được tạo ra nhờ phương pháp này không bị gượng gạo, giả tạo như một số phương pháp cũ. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ lại kéo dài được lâu, xứng đáng với số tiền mà chị em đã bỏ ra khi phẫu thuật tạo mắt hai mí.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí ở đâu?

Như đã nói do quy trình thực hiện phương pháp này khá đơn giản do đó hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã áp dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, hiệu quả ra sao, có an toàn hay không là điều chưa thể khẳng định. Thế nhưng nếu thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị em có thể yên tâm bởi đây là cơ sở thẩm mỹ rất uy tín, chất lượng phục vụ lại tốt. Hầu hết khách hàng trong đó có không ít người nổi tiếng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào?(3)

Trước và sau khi tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí không chỉ ghi điểm nhờ kết quả thẩm mỹ lâu dài, tính an toàn cao mà bên cạnh đó, quy trình thực hiện đơn giản cũng là yếu tố giúp phương pháp này chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899