Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn có hại không?

Ngày nay, một đôi mắt đẹp có thể mang lại cho bạn nhiều thuận tiện trong cuộc sống. Chính vì thế, nhiều người sẵn sàng tìm đến các can thiệp thẩm mỹ mắt to để có được lợi thế đó. Nhưng vẫn còn tồn tại những băn khoăn liệu thẩm mỹ mắt to tròn có hại không.Không quá ngạc nhiên khi vẫn còn một số nghi ngại về việc thẩm mỹ mắt to tròn có hại không. Bởi lẽ, với tính chất là một can thiệp xâm lấn các mô ở mắt, thẩm mỹ mắt to có thể gây nguy hại nếu có sự sơ suất trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, xác suất này là rất nhỏ. Hãy cùng chuyên mục tư vấn tìm hiểu một số vấn đề dưới đây để thêm vững tin và bỏ qua nghi ngại liệu thẩm mỹ mắt to tròn có hại không.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn có hại không(1)

Đôi mắt to tròn khiến bạn đầy cuốn hút

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Là phương pháp không quá phức tạp và hiệu quả để cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp, khiến đôi mắt to tròn hơn. Kỹ thuật chính của nó là tạo khóe mắt kết hợp cùng cắt mí mắt để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Chỉ sinh học sẽ được dùng để khâu đóng các vết rạch trong quá trình thực hiện.

Quy trình thẩm mỹ mắt to có chặt chẽ không?

Một trong những lý do để xua tan nghi ngờ liệu thẩm mỹ mắt to tròn có hại không, chính là ở quy trình vô cùng chặt chẽ, khép kín, chuẩn 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Để xác định được cụ thể tình trạng cũng như nguyên nhân khiến đôi mắt nhỏ hẹp, như độ rẻ quạt hay hiện tượng da, mỡ dư thừa ở mí mắt.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả của bước thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể hơn kỹ thuật nào cần thực hiện. Ngoài ra, bác sĩ sẽ phác thảo đường nét mí để đáp ứng nguyện vọng thẩm mỹ của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn có hại không(2)

Quy trình khép kín và chặt chẽ

Bước 3: Sát khuẩn. Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, việc sát khuẩn luôn là bước quan trọng hàng đầu cần làm.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được vô cảm bằng phương pháp gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo khóe mắt bằng việc rạch bỏ một vùng da nhất định ở góc mắt trong hoặc ngoài, đồng thời kết hợp với cắt mí mắt. Cuối cùng, vết rạch sẽ được khéo léo khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tại trung tâm thẩm mỹ cho quá trình hậu phẫu. Tuy nhiên, thực hiện các hướng dẫn chăm sóc tại nhà cũng như tuân thủ lịch tái khám với bác sĩ là điều vô cùng cần thiết cho một đôi mắt đẹp và an toàn sau thủ thuật.

Vậy thẩm mỹ mắt to tròn có hại không?

Phương pháp này sẽ không gây hại đến thị lực, giác mạc, kết mạc của bạn nhờ một quy trình khép kín như đã trình bày ở trên. Đồng thời, với kỹ thuật tạo khóe mắt và cắt mí mắt cập nhật theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại điển hình như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm, không cần lo lắng liệu thẩm mỹ mắt to tròn có hại không.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn có hại không(3)

Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

Vậy vì sao vẫn có những trường hợp biến chứng sau thẩm mỹ mắt to? Đó là bởi họ đã chưa thật sự chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện phương pháp này. Vì vậy, nếu bạn cẩn trọng trong việc xác định nơi tiến hành, câu trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ mắt to tròn có hại không, sẽ là không.

Nếu cho rằng giao tiếp là cánh cửa dẫn đến thành công, thì sức thu hút từ đôi mắt đẹp có thể xem như một trong những chìa khóa để mở cánh cửa ấy. Chính vì thế, đừng để điều gì cản trở bạn đạt được sự cuốn hút đó.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899