Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới khác gì nữ giới?

Mặc dù làm đẹp vốn được mặc định như mối quan tâm hàng đầu cảu các chị em phụ nữ, nhưng ngày nay nam giới cũng không nằm ngoài xu hướng mong muốn cải thiện ngoại hình bằng thẩm mỹ. Một đôi mắt nhỏ hẹp cũng là nỗi lo lắng của các bậc mày râu. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới đã ra đời để giúp giải quyết vấn đề này.Quan niệm về làm đẹp ngày nay đã cởi mở hơn nhiều, vì thế việc nam giới tỏ ra chăm chút cho ngoại hình của mình đã trở nên quá đỗi bình thường. Đối với những ai trót sở hữu đôi mắt hí, nhỏ hẹp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới là giải pháp cứu cánh cho nhiều người. Vậy thì phương pháp này dành cho nam giới có gì khác so với nữ giới?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới khác gì nữ giới(1)

Nam giới cũng có nhu cầu thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới là gì?

Là phương pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp ở đàn ông bằng các can thiệp y khoa. Kỹ thuật chính của nó là tạo khóe mắt to. Bên cạnh đó, việc sử dụng đồng thời thao tác cắt mí mắt góp phần mang lại vẻ lịch lãm, nam tính và loại bỏ khuyết điểm mắt nhỏ, mắt hí của bạn. Các vết rạch trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới sẽ được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới

Bao gồm 5 bước cụ thể sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Bước này là nhằm xác định rõ tình trạng rẻ quạt ở mắt cũng như các yếu tố liên quan khác là hiện tượng da và mỡ thừa nơi mí mắt.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Dựa vào kết quả có được qua bước thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định các kỹ thuật cụ thể cần thực hiện trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới. Bên cạnh đó, để đảm bảo đôi mắt sau thủ thuật phù hợp với nguyện vọng thẩm mỹ của bệnh nhân, việc tiến hành phác thảo đường nét cũng là điều hết sức quan trọng.

Bước 3: Sát khuẩn. Đây là bước bắt buộc phải có trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới. Nó sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn và giúp ca mổ thành công.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới khác gì nữ giới(2)

Quy trình chặt chẽ mang đến nhiều ưu điểm

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Trước tiên, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái sau khi được gây tê cục bộ vùng mắt. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch và loại bỏ một diện tích da nhất định tại vùng góc mắt để tạo khóe mắt to, rồi điều chỉnh lại tuyến lệ có ở đây. Ngoài ra, bác sĩ có thể thực hiện đồng thời các thao tác cắt mí mắt để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Cuối cùng, các vết rạch của cả quá trình phẫu thuật sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ sinh học.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để có được một kết quả tốt sau thủ thuật, bạn nên tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn chăm sóc và luôn tái khám đúng lịch hẹn.

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới có gì khác nữ giới?

Nhìn chung, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới không có quá nhiều khác biệt so với phụ nữ. Nó đều thực hiện dựa trên kỹ thuật chính là tạo khóe mắt và cắt mí mắt. Vì thế, các đấng mày râu có thể an tâm để thực hiện phương pháp này bởi nó cũng có đầy đủ các ưu điểm như thẩm mỹ mắt to dành cho chị em.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới khác gì nữ giới(3)

Kết quả sau thẩm mỹ mắt to cho nam giới còn phụ thuộc cơ địa mỗi người

Tuy vậy, để có thể tạo cho đôi mắt một vẻ tự nhiên, nam tính còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề cũng như gu thẩm mỹ của bác sĩ. Vậy nên, hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ các sĩ dày dặn kinh nghiệm để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho nam giới. Bạn cũng cần lưu ý rằng, một trung tâm có năng lực tốt đồng thời cũng phải được đầu tư vào cơ sở vật chất và các trang thiết bị phụ trợ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899