Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt da chùng mỡ thừa

Với những tiến bộ trong công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, những khuyết điểm như mỡ mắt, da chùng không còn quá khó khăn để loại bỏ. Một trong số các phương pháp được yêu thích nhất phải kể đến đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt.

Ngày nay, không khó để bắt gặp các chia sẻ kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt của chị em truyền nhau trên mạng xã hội. Nhưng mấy ai thật sự nắm được các thông tin về phương pháp này theo cách khoa học và đầy đủ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt da chùng mỡ thừa(1)

Da chùng mỡ thừa khiến bạn già đi trông thấy

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt là gì?

Là một kỹ thuật lấy mỡ mí mắt vô cùng giản đơn và an toàn. Đây thực chất là tiểu phẫu cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới nhằm loại bỏ vùng mỡ và da dư thừa. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ, sau đó cắt bỏ những túi mỡ lộ ra, rồi khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt

Cũng giống như nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt khác, một quy trình chuẩn của phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Bước này giúp xác định tình trạng da và mỡ thừa nơi mí mắt cụ thể ở mỗi người.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Tiếp nối quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định rõ những kỹ thuật cần làm trong ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt. Bên cạnh đó, đường nét mắt sau thủ thuật sẽ được phác thảo nhằm thỏa mãn nguyện vọng thẩm mỹ của bệnh nhân.

Bước 3: Sát khuẩn. Đây là bước bắt buộc để tạo ra một môi trường phẫu thuật khép kín, vô trùng để đem lại sự an toàn cao cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt da chùng mỡ thừa(2)

Loại bỏ bọng mắt với phẫu thuật thẩm mỹ

Bước 4: Gây tê và thực hiện. Vùng mắt cần phẫu thuật sẽ được vô cảm bằng phương pháp gây tê cục bộ. Nhờ đó bạn vẫn sẽ tỉnh táo nhưng đồng thời rất thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ vùng mí mắt nơi có bọng mỡ, cắt bỏ những tổ chức chứa mô mỡ. Ngoài ra, nó còn có thể kết hợp với kỹ thuật cắt mí mắt trên hoặc dưới, loại bỏ vùng da chùng nhão. Cuối cùng, vết mổ sẽ được nhẹ nhàng khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Một ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt muốn thành công còn phải dựa vào quá trình chăm sóc hậu phẫu. Vì thế, bạn hãy thực hiện tốt việc này cũng như luôn tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt

Đây là một phương pháp rất an toàn, hạn chế xâm lấn nhiều nên không gây ảnh hưởng xấu đến thị lực, giác mạc hay kết mạc của bạn.

Không thể phủ nhận một trong những điều làm nên sự tiện ích của phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt chính là nhờ thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng từ 30 – 60 phút là bạn đã có thể ra về ngay trong ngày.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt da chùng mỡ thừa(3)

Kết quả sau thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Với kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào vùng mỡ, cắt bỏ các bọng mắt bằng biện pháp cơ học nên hiệu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt sẽ có thể nhận ra ngay. Đồng thời, với công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại, nó sẽ ngăn chặn sự quay trở lại của các tổ chức mỡ thừa này. Ngoài ra, phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt cũng tỏ ra vô cùng ích lợi trong việc loại bỏ vùng da chùng nhão nơi mí mắt.

Đôi mắt hình thành sau thủ thuật có được vẻ đẹp tự nhiên, sinh động và không hề khô cứng. Sự tinh anh và quyến rũ ấy sẽ được duy trì dài lâu theo năm tháng.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt vẫn đang tiếp tục trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn loại bỏ bọng mỡ cũng như da thừa nơi mí mắt. Còn bạn thì sao? Bạn đã quyết định như thế nào? Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chuyên mục tư vấn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899