Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Thư Hà, hiện em đang học tập tại Đà Nẵng. Em vốn bị mắt híp bẩm sinh nên rất tự ti khi giao tiếp với mọi người. Em nghe nói đi thẩm mỹ có thể khắc phục tình trạng này. Bệnh viện cho em hỏi là tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không ạ? Và em nên thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu để có kết quả như ý? Em cảm ơn. (Thư Hà – Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Thư Hà.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi “Tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không?” và “Nên thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tạo hình khóe mắt là gì?

Trước khi giải đáp thắc mắc “Tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không?”, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ này. Tạo khóe mắt là giải pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng, đặc biệt là những người đang gặp phải các khuyết điểm ở đôi mắt. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Phương pháp này giúp bạn mở rộng góc mắt trong nhằm cải thiện chiều rộng và chiều dài của đôi mắt, từ đó khắc phục đôi mắt híp hiệu quả. Sau khi thực hiện tạo khóe mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp rạng ngời.

Phẫu thuật tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không 1

Tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không là băn khoăn của nhiều người

Tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không?

Câu hỏi của bạn “Tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không?” cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Có thể nói, tạo khóe mắt là phương pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng mắt híp của bạn. Phương pháp này có thao tác thực hiện đơn giản, không xâm lấn và không tác động sâu. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn và cuốn hút như mong đợi.

Phẫu thuật tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không 2

Kết quả sau khi thực hiện tạo hình khóe mắt

Để giúp bạn giải đáp câu hỏi “Tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Phẫu thuật tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không 3

Các bước thực hiện tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mắt của bạn, từ đó tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ dùng các dụng cụ y khoa để đo vẽ và đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn vùng mắt để tránh đau đớn và nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt dưới rồi cắt bỏ đi phần da thừa. Tiếp theo, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt và khoảng cách giữa hai mắt sao cho cân đối. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Bạn sẽ được chăm sóc chu đáo sau phẫu thuật. Khoảng 1 giờ sau, bạn có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nên thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu?

Sau khi làm rõ vấn đề “Tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không?”, bạn Thư Hà cần tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ. Để có được kết quả thẩm mỹ như ý, bạn cần lựa chọn địa chỉ có uy tín và kinh nghiệm. Cụ thể, địa chỉ thẩm mỹ đó phải đạt các tiêu chuẩn sau:

• Là địa chỉ có uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

• Có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

• Có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại.

• Nhận được nhiều sự đánh giá cao của khách hàng.

• Từng thực hiện thành công nhiều ca tạo khóe mắt.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thư Hà giải đáp được thắc mắc “Tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không?”. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899