Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo hình cung mày – Trào lưu thẩm mỹ 2016

Một đôi chân mày sắc sảo sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt và tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, khi bước sang độ tuổi trung niên, chân mày bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ và chùng nhão. Để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân, bạn hãy áp dụng ngay phẫu thuật tạo hình cung mày – Trào lưu thẩm mỹ 2016.

Phẫu thuật tạo hình cung mày là gì?

Tác động của tuổi tác khiến đôi chân mày dần mất đi vẻ trẻ trung và cân đối. Nhiều chị em phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ để có được dáng chân mày sắc sảo. Phẫu thuật tạo hình cung mày được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục những dấu hiệu lão hóa trên vùng chân mày.

Phẫu thuật tạo hình cung mày - Trào lưu thẩm mỹ 2016 (1)

Phẫu thuật tạo hình cung mày đem lại đôi chân mày cân đối

Phương pháp này áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản. Bác sĩ sẽ đưa cơ cung mày lên cao để tạo cho bạn dáng chân mày cân đối và trẻ trung. Phẫu thuật tạo hình cung mày áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có tính an toàn cao. Chỉ sau vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được đôi chân mày sắc sảo và hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật tạo hình cung mày có ưu điểm gì?

Phẫu thuật tạo hình cung mày được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là vì nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Phẫu thuật tạo hình cung mày - Trào lưu thẩm mỹ 2016 (2)

Phẫu thuật tạo hình cung mày áp dụng kỹ thuật đơn giản

• Phẫu thuật có tính an toàn cao, không xâm lấn, không tác động sâu.

• Phẫu thuật không gây đau đớn và không để lại sẹo.

• Phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng.

• Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

• Kết quả sau phẫu thuật được duy trì ổn định và lâu dài.

• Tạo hình cung mày giúp loại bỏ hiệu quả những khuyết điểm trên vùng chân mày, đem lại dáng chân mày cân đối và thanh tú.

Quy trình phẫu thuật tạo hình cung mày

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tạo hình cung mày được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng và đạt chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình phẫu thuật tạo hình cung mày gồm các bước sau đây:

Phẫu thuật tạo hình cung mày - Trào lưu thẩm mỹ 2016 (3)

Quy trình phẫu thuật tạo hình cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng chân mày của bạn. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ xác định hình dáng chân mày mới cân đối. Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ cung mày mới

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y khoa để đo vẽ và phác thảo vị trí cung mày mới. Thao tác này sẽ giúp cho cuộc phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Gây tê và sát khuẩn là hai thao tác quan trọng trước cuộc phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành hai thao tác này để giúp bạn không bị nhiễm trùng và không cảm thấy đau đớn trong lúc thực hiện.

Bước 4: Phẫu thuật tạo hình cung mày

Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát phía trên cung mày rồi loại bỏ da chùng và mỡ thừa xung quanh. Sau đó, bác sĩ tiến hành khâu treo cố định chân mày lên cao hơn, tạo cho bạn một dáng chân mày thanh tú. Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vì đường khâu nằm sát đường chân mày nên sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo hình cung mày - Trào lưu thẩm mỹ 2016 (4)

Kết quả sau khi tạo hình cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu sau khi ca tạo hình cung mày kết thúc. Các y bác sĩ sẽ chiếu máy Smalux để giúp vết khâu giảm sưng bầm. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc chân mày tại nhà.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp hàng đầu khu vực miền Nam. Đây là nơi hội tụ nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nơi đây đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tạo hình cung mày. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhanh chóng có được đôi chân mày đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899