Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo hình chân mày giúp mẹ tôi trẻ ra 10 tuổi

Theo thời gian và tuổi tác làm cho vùng chân mày của nhiều người bị chùng xuống, chảy xệ làm cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng tới chức năng thị lực. Được biết hiện nay nhiều người đã nhờ tới phương pháp phẫu thuật tạo hình chân mày giúp cải thiện các khiếm khuyết ở khuôn mặt giúp trẻ hóa khuôn mặt. Đó là lý do mà tạo sao tôi – Liên Hà muốn chia sẻ với các bạn về trường hợp của mẹ tôi khi đã thực hiện làm đẹp chân mày.

Phẫu thuật tạo hình chân mày giúp mẹ tôi trẻ ra 10 tuổi

Mẹ tôi năm nay 63 tuổi. Vùng chân mày mẹ tôi bị chùng nhão, chảy xệ làm ảnh hưởng tới tầm nhìn, thị lực muốn nhìn rõ vật phải cố giương mắt ra mà nhìn nhưng rất khó khăn. Tôi cảm thấy lo lắng nên đã lên mạng tìm hiểu về vấn đề trên thì được mọi người giới thiệu tới phương pháp phẫu thuật tạo hình chân mày. Tôi đã đưa mẹ tôi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại Sài Gòn để thẩm mỹ phẫu thuật khắc phục các khuyết điểm ở mắt. Bác sĩ đã dùng dụng cụ hiện đại chuyên dụng để cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa tích tụ ngay trên và dưới cung chân mày đồng thời chỉnh hình dáng chân mày lại sao cho phù hợp với khuôn mặt của mẹ tôi.

Phẫu thuật tạo hình chân mày giúp mẹ tôi trẻ ra 10 tuổi (1)

Trước khi phẫu thuật tạo hình chân mày mẹ tôi cảm thấy phiền muộn không nhìn rõ vật

Sau khi thực hiện xong, những khuyết điểm ở chân mày của mẹ tôi đã khắc phục không còn sụp mí bác sĩ đã cắt bớt bỏ đi phần da dư mỡ thừa tích tụ ngay trên mí. Giờ đây đôi mắt mẹ tôi được mở to, ánh nhìn linh hoạt không còn u buồn hay phiền muộn như trước đây nhìn trẻ hóa ra hơn 10 tuổi, đi đâu ai cũng khen và không nghĩ bà năm nay đã 63 tuổi.

Phẫu thuật tạo hình chân mày giúp mẹ tôi trẻ ra 10 tuổi (2)

Chân mày được cao lên, ánh nhìn được linh hoạt sau khi thẩm mỹ

Phẫu thuật tạo hình chân mày được thực hiện ở đâu hiệu quả?

Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi rất may mắn tìm được bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật tạo hình chân mày hiệu quả mang lại hiệu quả tối ưu. Kỹ thuật tạo hình chân mày được tiến hành nhanh chóng kéo dài khoảng 30 tới 45 phút thực hiện. Khách hàng ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao, được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiến tiến. Hơn nữa, các chuyên gia đã thực hiện thành công nhiều trường hợp mang lại vẻ đẹp tươi sáng, hài hòa khuôn mặt và lấy lại vẻ thanh xuân cho đôi mắt như thời còn xuân xanh.

Trang thiết bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài giúp cho quá trình thực hiện thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng tới chức năng thị lực, thị giác.

Phẫu thuật tạo hình chân mày giúp mẹ tôi trẻ ra 10 tuổi (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ phẫu thuật tạo hình chân mày an toàn và chất lượng

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm quý báu mà chị Liên Hàn muốn chia sẻ với mọi người về trường hợp của mẹ chị. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899