Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng chân mày có đau không?

Chào bác sĩ! Chân mày bị chảy xệ khiến khuôn mặt tôi trông già trước tuổi. nhưng tôi khá lo lắng liệu rằng phẫu thuật nâng chân mày có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Mỹ Ngọc – 40 tuổi)

Chào chị Ngọc!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Phẫu thuật nâng chân mày có đau không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cung chân mày không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đôi mắt mà còn là điểm nhấn khá quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người. Tuy nhiên, theo thời gian, do tác động của quá trình lão hóa khiến cho da mất đi tính đàn hồi, đặc biệt là ở vùng trán và vùng mắt. Chân mày chảy xệ, kéo theo tình trạng sụp mí làm cho đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống. Bởi vậy, phương pháp nâng chân mày là giải pháp ưu việt giúp chữa sụp mí mắt hiệu quả.

Phẫu thuật nâng chân mày có đau không?(1)

Phẫu thuật nâng chân mày có đau không?

Thế nhưng nhiều người lo ngại liệu phẫu thuật nâng chân mày có đau không? Chính vì tâm lý sợ đau mà bỏ lỡ cơ hội làm đẹp cho bản thân.

Nâng chân mày – Giúp duy trì vẻ đẹp thanh xuân

Để duy trì vẻ đẹp thanh xuân, kỹ thuật nâng chân mày được xem là một trong những giải pháp ưu việt giúp nâng chỉnh dáng mày, khắc phục các biến tướng chân mày bị sa trễ, chùng nhão do lão hóa hoặc bẩm sinh gây ra, tạo khuôn mày đẹp, cao, hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật nâng chân mày có đau không?(2)

Nâng chân mày – Giúp duy trì vẻ đẹp thanh xuân

Nâng chân mày được chỉ định thực hiện trong những trường hợp sau:

– Tình trạng sụp mí mắt do có nhiều da chùng, bọng mỡ.

– Chân mày bị chảy xệ, sa xuống thấp hơn bình thường.

– Đã từng phun, xóa chân mày nhưng không được như mong muốn.

Phẫu thuật nâng chân mày có đau không?

Với câu hỏi của chị Ngọc: “Phẫu thuật nâng chân mày có đau không?”, chúng tôi xin khẳng định là phương pháp này sẽ không đau và đảm bảo an toàn. Sở dĩ chúng tôi nhận định như vậy, bởi các lý do:

Thứ nhất, nếu như trước đây, kỹ thuật nâng chân mày theo hình thức truyền thống sẽ gây đau và để lại sẹo. Điều này đã làm cho nhiều người có tâm lý lo sợ. Nhận thấy được nhược điểm của phương pháp cũ không mang lại hiệu quả, cho nên các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng 2 kỹ thuật nâng chân mày mới vào dịch vụ làm đẹp giúp chị em lấy lại sự tự tin mà không lo để lại sẹo hay sợ đau. Hai phương pháp nâng chân mày đó là:

+ Nâng chân mày bằng chỉ: Sau khi đo vẽ vị trí cần thẩm mỹ, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã được xác định trước đó. Quy trình này được thực hiện khá nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo. Đặc biệt, đối với phương pháp này là không rạch mổ, không bóc tách nên phù hợp với khách hàng không mong muốn phẫu thuật, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật nâng chân mày có đau không?(3)

Mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ

+ Nâng chân mày nội soi: Với phương pháp này sẽ không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ rồi dùng thiết bị nội soi hiện đại để xử lý phần da chùng ngay ở vùng chân mày, rồi nâng chỉnh làm căng mô mềm. Tiếp đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Bằng đôi tay khéo léo, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết chích để không lộ sẹo.

Phẫu thuật nâng chân mày có đau không?(4)

Phương pháp nâng chân mày nội soi

Cả công nghệ này đã được kiểm định chất lượng an toàn và không gây đau hay để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Nếu không muốn phẫu thuật, chị có thể tham khảo hai phương pháp trên.

Thứ hai, trước khi phẫu thuật, chị sẽ được bác sĩ gây tê tại vùng mắt. Đợi thuốc tê phát huy tác dụng, lúc này bác sĩ mới tiến hành nâng chân mày.

Thứ ba, khi thực hiện nâng chân mày tại bệnh viện chúng tôi, chị sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp ở Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật nên sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Với những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của chị Ngọc về câu hỏi: “Phẫu thuật nâng chân mày có đau không?”. Nếu chị mong muốn khắc phục tình trạng của mình, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đặt lịch tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899