Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt như thế nào?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có hiệu quả không? Em muốn sở hữu đôi mắt to tròn và phù hợp với khuôn mặt hơn. Nghe nhiều người nói phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể giúp em đạt được mong ước đó. Vậy phẫu thuật mở rộng góc mắt thực hiện như thế nào vậy bác sĩ? (Quỳnh Giao – Kiên Giang)

Quỳnh Giao thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để bạn hiểu hơn phẫu thuật mở rộng góc mắt như thế nào, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin bên dưới, mời bạn theo dõi.

Cũng như bấm mí mắt, phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp giúp làm cho đôi mắt to hơn. Tuy nhiên, phương pháp này được thực hiện thông qua một cuộc giải phẫu nhỏ tại vùng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt như thế nào? 1

Đôi mắt đẹp làm cả khuôn mặt rạng rỡ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt như thế nào?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thực chất là thao tác rạch một đường nhỏ, ngắn trên da mí tại khóe mắt hay đuôi mắt để loại bỏ nếp rẻ quạt và tạo hình cho mí mắt mới dài hơn, làm cho hai mắt cân xứng với nhau và hài hòa với khuôn mặt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành thủ thuật này với 5 bước cơ bản.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát với nhiều thao tác xét nghiệm để biết mình có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không, đồng thời trình bày nguyện vọng thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn kỹ thuật làm đẹp phù hợp.

Bước 2: Hạn chế nhiễm trùng

Mắt là vùng khá nhạy cảm trên cơ thể, vì vậy các bác sĩ phải thực hiện vệ sinh vùng mắt thật kỹ lưỡng bằng nước muối sinh lý để hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng trong quá trình cắt rạch và khâu chỉ, bảo đảm an toàn cho khách hàng khi tham gia phẫu thuật mắt.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo

Phẫu thuật mở rộng góc mắt như thế nào? 2

Định hình và định lượng thật chính xác da mí cần cắt bỏ để tạo đôi mắt hài hòa

Định lượng da mí và định hình vị trí cần cắt rạch, loại bỏ và thao tác quan trọng mà bác sĩ phải dùng đôi tay khéo léo và cảm quan thẩm mỹ của mình để thực hiện. Để tạo ra đôi mắt cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ và tinh tế.

Bước 4: Gây tê vùng mắt

Gây tê toàn bộ vùng mắt là cách giúp quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt diễn ra nhẹ nhàng hơn. Gây tê giúp tạo cảm giác thoải mái và hạn chế sự đau đớn cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện thẩm mỹ

Sau khi đã hoàn thành xong các bước cơ bản trên, bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong điều kiện vô trùng. Các dụng cụ, máy móc, thiết bị được kiểm tra kỹ lưỡng; vật liệu và thuốc sử dụng đã thông qua kiểm định chặt chẽ của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và mang đến kết quả tốt nhất.

Chi phí thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật mở rộng góc mắt được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn, phù hợp với gương mặt. Không chỉ thực hiện thẩm mỹ theo quy trình chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn xây dựng chi phí phẫu thuật khoa học, hợp lý.

Mức chi phí tại đây được lập ra dựa trên các tiêu chuẩn thẩm mỹ khách quan như: hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện, tay nghề bác sĩ, các dụng cụ vật liệu sử dụng và tình trạng mắt của từng khách hàng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt như thế nào? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ra, chi phí làm đẹp tại đây còn phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng cho mỗi trường hợp mắt và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Thông thường, phẫu thuật mở rộng góc mắt khoảng từ 8 – 9 triệu.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Quỳnh Giao. Để hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt hoặc các loại hình làm đẹp khác, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899