Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài như thế nào?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là gì mà tôi thấy nhiều người bàn nhau nên thực hiện để cho đôi mắt được to và cuốn hút hơn? Tôi cũng tò mò muốn biết phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Quỳnh Nga – Cà Mau)

Trả lời:

Chào chị Quỳnh Nga! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Để hiểu hơn về giải pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, mời chị theo dõi những thông tin dưới đây.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là sao?

Đôi mắt nhỏ tí và không đều nhau gây hạn chế tính thẩm mỹ trên gương mặt bạn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm trên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là cách làm cho mắt to hơn bằng công nghệ làm đẹp tiên tiến được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng tại Việt Nam.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài như thế nào? 1

Kết quả phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài làm hài lòng khách hàng

Với loại hình thẩm mỹ mắt to này, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ phía góc ngoài mắt để loại bỏ nếp rẻ quạt che phần đuôi mắt. Từ đó, mắt trông to và dài hơn bình thường, hài hài với khuôn mặt.

Đây là giải pháp làm đẹp mắt đơn giản, không lưu lại vết tích thẩm mỹ, không gây hại cho mắt và chi phí tiến hành khá phải chăng; áp dụng cho mọi khách hàng gặp phải các nhược điểm không mong muốn về mắt.

Lưu ý: Quý khách hàng cần tránh thực hiện phẫu thuật khi đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt. Trước khi tham gia thẩm mỹ, quý khách hàng cần trực tiếp đến bệnh viện để tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt và sức khỏe.

Quy trình phẫu thuật vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và áp dụng quy trình thẩm mỹ vô trùng theo quy định của Bộ Y tế.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài như thế nào? 2

Quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên, khách hàng trình bày nguyện vọng thẩm mỹ của mình. Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt và thực hiện một số xét nghiệm, sau đó tư vấn và phân tích, cung cấp thông tin giải pháp làm đẹp phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh vùng mắt

Mắt là bộ phận nhạy cảm dễ bị tổn thương nhất. Vì vậy, cần rửa mắt và vệ sinh vùng mắt thật kỹ lưỡng bằng nước muối sinh lý để bảo đảm quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn cho mắt. Hơn nữa, vệ sinh mắt giúp hạn chế quá trình viêm nhiễm mắt khi các dụng cụ chuyên dụng tác động vào da mí.

Bước 3: Định hình mí mắt

Bác sĩ bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ thực hiện đo vẽ chính xác nếp rẻ quạt cần loại bỏ và phác thảo đuôi mắt mới phù hợp. Đối với những trường hợp mắt có mí không đều nhau hoặc mắt ngắn, cần vẽ đường mí mới thật khéo léo để tạo đôi mắt cân xứng, hài hòa.

Bước 4: Thực hiện gây tê

Để quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài diễn ra nhẹ nhàng hơn, bác sĩ tiến hành gây tê toàn bộ vùng mắt. Gây tê là thao tác giúp hạn chế cảm giác đau đớn cho khách hàng trong suốt tiến trình tham gia thẩm mỹ.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào các đường nét phác họa từ trước, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát viền mắt theo kỹ thuật đã chọn và tiến hành loại bỏ nếp rẻ quạt; đồng thời, tạo mí mắt mới với đuôi dài ra giúp đôi mắt trông có phần to hơn. Kết thúc, khách hàng được khâu vết thương bằng chỉ chuyên dụng. Loại chỉ này có đặc tính tự tiêu nên không lưu lại vết tích thẩm mỹ, giúp đôi mắt sẽ to tròn và đẹp tự nhiên hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài như thế nào? 3

Mắt là bộ phận quan trọng cần được chăm chuốt

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn chị Nga đã hiểu hơn về phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là như thế nào. Ngoài ra, chị Nga có thể tham khảo thêm các phương pháp làm đẹp khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và có sự chọn lựa phù hợp cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899