Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt một mí cho bạn tự tin mỗi ngày

Nếu khuyết điểm mắt một mí làm bạn kém tự tin, nay bạn đã có thể yên tâm vì phương pháp thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt hai mí to tròn, xinh lung linh. Phẫu thuật mắt một mí xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành trào lưu “Hot” của giới trẻ Việt Nam trong những năm qua.

Phẫu thuật mắt một mí là thế nào?

Phẫu thuật mắt một mí là một biện pháp can thiệp dao kéo để tạo nếp mí mắt tự nhiên, to rõ cho các bạn gái mắt một mí. Phương pháp này thường được gọi chung là cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt tuy có cắt rạch nhưng vẫn là một tiểu phẫu đơn giản. Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rất mảnh, sau đó bóc tách phần da chùng, mỡ thừa. Đồng thời tạo nếp mí mới cho bạn gái, đem lại nếp mí to rõ, tự nhiên như thật. Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng.

Phẫu thuật mắt một mí cho bạn tự tin mỗi ngày -1

Mô phỏng cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật mắt một mí

Quy trình phẫu thuật mắt một mí được diễn ra rất đơn giản nhưng nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế:

Phẫu thuật mắt một mí cho bạn tự tin mỗi ngày -2

Quy trình cắt mí mắt tại Kim

Bước 1:Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng. Đối với các bạn gái mắt một mí, bác sĩ sẽ tư vấn phẫu thuật mắt một mí để giúp tạo nếp mới đơn giản, nhanh chóng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác thảo nếp mí mới sao cho đảm bảo sự mềm mại, tự nhiên và to rõ cho khách hàng. Sau đó, đo đạc lượng mỡ thừa và da chùng cần loại bỏ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Nhằm tạo được cảm giác thoải mái, an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Phẫu thuật mắt một mí

Bác sĩ tiến hành thực hiện cắt mí mắt theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Bằng các dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ rạch một đường 2-3 cm, sau đó bóc tách da thừa, bọng mỡ. Đồng thời tạo hình nếp mí mới rõ nét, đẹp thu hút cho phái nữ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Để vết thương nhanh chóng hồi phục, đội ngũ điều dưỡng sẽ chiếu đèn chống sưng bầm giúp bạn trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể yên tâm làm đẹp để sở hữu đôi mắt to tròn hai mí mà không lo sợ biến chứng thẩm mỹ. Có nhiều cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau 15 năm hoạt động đã khẳng định được vị trí của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin đem đến đôi mắt hai mí đẹp cho khách hàng bởi có được những ưu điểm rất vượt trội:

– Cơ sở có cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

– Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, lành nghề, tinh tế

– Phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại

– Máy móc hỗ trợ giảm sưng, bầm sau thẩm mỹ mắt

– Điều dưỡng thân thiện, chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Phẫu thuật mắt một mí cho bạn tự tin mỗi ngày -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật mắt một mí cho bạn tự tin mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu ngại phẫu thuật, không muốn đụng chạm dao kéo, bạn gái có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Đây chính là giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, được giới trẻ ưa chuộng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899