Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt lươn không đau từ trải nghiệm của Mỹ Nga

Phẫu thuật mắt lươn không đau từ trải nghiệm của Mỹ Nga khi cô ấy quyết định tìm tới phương pháp thẩm mỹ để có thể sở hữu đôi mắt như ý muốn. Cùng tham khảo qua bài viết sau để có những kinh nghiệm quý báu bỏ túi cho hành trình làm đẹp.

Phẫu thuật mắt lươn không đau từ trải nghiệm của Mỹ Nga

Mắt lươn được xem là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt của người sở hữu. Mắt lươn là mắt có chiều rộng rất hẹp, gây cảm giác mắt bị dài và không thể mở to nhất là khi cười không thấy mặt trời đâu. Điều đó làm cho khuôn mặt người sở hữu kém duyên và mất tính thẩm mỹ rất nhiều. Theo nhân tướng học, người sở hữu mắt lươn thường có tính cách rất tiêu cực. Họ được mọi người đánh giá là những người gian xảo, không trung thực hay láo lường và không thành thật với bất kì ai. Ngoài ra, người có đôi mắt lươn bị người xưa nói rằng “Người nào ti hí mắt lươn, trai thời trộm cướp gái buôn chồng người”. Tức là người phụ nữ có đôi mắt lươn là người không đứng đắn, không chung thủy trong tình yêu còn đàn ông thì gian manh, xảo quyệt.

Phẫu thuật mắt lươn không đau từ trải nghiệm của Mỹ Nga (1)

Mắt lươn không được xếp vào tiêu chí mắt lươn

Chị Mỹ Nga chia sẻ: “Trước đây tôi sở hữu đôi mắt lươn đi đâu ai cũng không muốn kết bạn với tôi ngay lần đầu vì đánh giá những người mắt lươn thường không trung thực và xảo quyệt. Chính những suy nghĩ này đã làm cho tôi luôn mặt cảm tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh làm cuộc sống của tôi có ít bạn tham giao”

Hiện nay để khắc phục hiện tượng mắt lươn là điều không còn khó khăn nữa bởi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Nhiều người đã nhờ tới phẫu thuật trong đó phẫu thuật mắt lươn không đau từ kỹ thuật thẩm mỹ mắt to được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua. Phương pháp thẩm mỹ mắt to này được thực hiện theo công nghệ tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc, quy trình khép kín, khoa học tuân thủ nghiêm ngặt các bước cơ bản từ thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu, đạt chuẩn an toàn quốc tế. Hơn nữa, phương pháp còn kết hợp sát khuẩn kỹ lưỡng và gây tê vùng mắt cần được phẫu thuật trước khi thực hiện nên tạo độ an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật mắt lươn không đau từ trải nghiệm của Mỹ Nga (2)

Quy trình chỉnh hình mắt lươn công nghệ Hàn Quốc

Chị Mỹ Nga tâm sự: “Phương pháp chỉnh hình mắt lươn được thực hiện khép kín khoa học. Tôi được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê giúp cho tôi cảm giác không đau nên giúp cho phẫu thuật mắt lươn không đau, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thao tác như vậy”

Phương pháp chỉnh hình mắt lươn được các bác sĩ tạo một đường rạch siêu mảnh rồi loại bỏ da chùng mỡ thừa căng ngang vùng đuôi mắt. Đồng thời các bác sĩ điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt đuôi mắt sao cho đôi mắt mở rộng to tròn, cân đối. Cuối cùng bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khéo léo. Bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với ánh nhìn linh hoạt thu hút ánh nhìn người khác và không còn tình trạng mắt lươn.

Chị Mỹ Nga lại chia sẻ: “Sau khi tiến hành xong, tôi nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn đi đâu ai cũng khen mắt đẹp không còn hiện tượng mắt nhỏ cảm giác không mở to ra được. Tôi rất vui vì may mắn tìm đúng phương pháp phẫu thuật mắt lươn không đau

Địa chỉ khắc phục mắt lươn hiệu quả

Phương pháp khắc phục mắt lươn an toàn là khi lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ uy tín, chất lượng. Vì thế, bạn cần nhắc, tìm kiếm một địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ công nghệ đến chất lượng dịch vụ. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ vàng trong mảng dịch vụ này. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố an toàn trên, bệnh viện còn sở hữu:

Phẫu thuật mắt lươn không đau từ trải nghiệm của Mỹ Nga (3)

Những lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ hiệu quả về thẩm mỹ mắt lươn

– Quy trình phẫu thuật khắc phục mắt lươn khép kín, khoa học trong phòng vô trùng kỹ lưỡng cũng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân.

– Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thẩm mỹ.

– Nhân viên tư vấn am hiểu kiến thức chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm.

– Chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Chị Mỹ Nga chia sẻ: “Thật may mắn khi tôi lựa chọn địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi làm đẹp cho đôi mắt của mình. Tôi hài lòng về dịch vụ thẩm mỹ này cả về bác sĩ thực hiện, trang thiết bị và nhân viên chăm sóc. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới đội ngũ ê kíp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều lắm”

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích về lời chia sẻ phẫu thuật mắt lươn không đau của chị Mỹ Nga. Hãy làm đẹp đôi mắt chính mình để cuộc sống luôn vui tươi và đáng yêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899