Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt lươn cải thiện nhan sắc cho bạn

Phẫu thuật mắt lươn là cách nhanh chóng và hiệu quả để cải thiện đôi mắt ti hí của bạn. Nhan sắc cũng sẽ thay đổi nhờ đôi mắt đẹp sau khi phẫu thuật mắt lươn.

Phẫu thuật mắt lươn như thế nào?

Mắt lươn thường nhỏ và không rõ mí. Với nhiều người, đây là khuyết điểm lớn trên gương mặt, ảnh hưởng đến nhan sắc, nhất là với chị em phụ nữ. Mắt lươn cũng không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Do đó, những người sở hữu mắt lươn thường tìm đến phương pháp phẫu thuật để chỉnh sửa đôi mắt này. Vậy phẫu thuật mắt lươn như thế nào?

Phẫu thuật mắt lươn cải thiện nhan sắc cho bạn 2

Mắt lươn thường không được đánh giá cao

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật mắt lươn giúp chỉnh sửa hiệu quả đôi mắt này. Trong đó, cắt mí mắt là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có can thiệp phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra bọng mỡ và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Thực hiện cắt mí mắt như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, cùng với mong muốn của họ để tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới và đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt để tránh nhiễm trùng. Đồng thời, gây tê cục bộ để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Phẫu thuật mắt lươn cải thiện nhan sắc cho bạn 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt trong môi trường vô trùng khép kín theo vị trí đã định trước.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Phẫu thuật mắt lươn cải thiện nhan sắc cho bạn

Phẫu thuật mắt lươn bằng phương pháp cắt mí mắt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ cải thiện nhan sắc, phẫu thuật mắt lươn còn có những ưu điểm nổi bật bạn không nên bỏ qua:

Chỉnh sửa mắt lươn

Ưu điểm đầu tiên mà cắt mí mắt đem lại là chỉnh sửa mắt lươn hiệu quả. Cắt mí mắt là phương pháp tạo đôi mắt hai mí sâu rõ và đẹp tự nhiên. Hơn nữa, cắt mí mắt giúp mí mắt được nâng lên, kích thước đôi mắt cũng tăng đáng kể. Nhờ đó, khuyết điểm mắt lươn được chỉnh sửa. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút.

Tạo đôi mắt tươi trẻ

Bằng kỹ thuật bóc tách, bọng mỡ và da nhăn chùng tích tụ trên mí mắt được loại bỏ tối đa. Chính vì vậy, cắt mí mắt còn được biết đến là giải pháp giúp đôi mắt tươi trẻ và đầy sức sống.

Phẫu thuật mắt lươn cải thiện nhan sắc cho bạn 3

Mắt lươn được chỉnh sửa nhờ cắt mí mắt

Không để lại sẹo

Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ. Đây là loại chỉ chuyên dụng, an toàn và không để lại sẹo trên mắt khách hàng. Hơn nữa, vết khâu được giấu kín vào nếp gấp mí nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Không ảnh hưởng thị giác

Ngoài việc cải thiện nhan sắc, phẫu thuật mắt lươn bằng cắt mí mắt còn đem lại sự an toàn cao. Cắt mí mắt ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, không xâm lấn các vùng lân cận. Sau khi phẫu thuật, mắt bạn vẫn hoạt động bình thường, thị giác không bị ảnh hưởng.

Phẫu thuật mắt lươn là giải pháp để chỉnh sửa đôi mắt lươn ti hí kém duyên, giúp cải thiện nhan sắc của bạn. Cuộc sống cũng có thể thay đổi theo hướng tích cực nhờ một đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899