Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những điều cần biết về phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc. Đôi mắt nhiều mỡ thừa, da chùng khiến khuôn mặt lúc nào cũng trông mệt mỏi và già nua. Nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt để khắc phục tình trạng trên. Sau đây là một vài thông tin hữu ích về dịch vụ này.Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là gì?

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là công nghệ ra đời ở Hàn Quốc và ngày càng được nhiều người ưa chuộng để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình. Kỹ thuật này rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần rạch một đường mổ rất nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa, sau đó tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên và dưới, loại bỏ da chùng, bọng mỡ cho đôi mắt trẻ trung hơn. Dịch vụ này thích hợp cho các trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ do di truyền, lão hóa, túi mỡ to ứ đọng sâu bên trong khiến mí mắt bị sụp.

Những điều cần biết về phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt (1)

Mô phỏng quy trình lấy bọng mỡ mắt

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có để lại biến chứng hay sẹo không?

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, diễn ra trong vòng khoảng 45 phút. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nên đảm bảo không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đồng thời đường khâu nhỏ nên đảm bảo không để lại sẹo, không xâm lấn đến các dây thần kinh xung quanh mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Tuy nhiên, những điều trên chỉ có hiệu quả khi bạn chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, trình độ tay nghề của bác sĩ cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt ở đâu uy tín?

Mắt là bộ phận quan trọng và khá nhạy cảm trên khuôn mặt. Vì vậy, bạn cần lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Là trung tâm thẩm mỹ uy tín, trong những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều khách hàng vì những ưu điểm nổi bật sau:

Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại gồm nhiều phòng ban, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn.

Những điều cần biết về phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Đa số các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người dày dặn kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao, đặc biệt đã từng được đào tạo ở những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Hoa Kỳ, Úc, Canada… là điều kiện thuận lợi góp phần làm nên thành công của ca phẫu thuật.

Những điều cần biết về phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt (3)

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống máy móc tiên tiến

Hệ thống máy móc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Những điều cần biết về phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt (4)

Hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhân viên cởi mở, nhiệt tình

Sau khi thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt xong, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của bệnh viện hướng dẫn nhiệt tình về chế độ chăm sóc như sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi để vết thương nhanh hồi phục.

Chế độ bảo hành dài hạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có những chế độ bảo hành dài hạn cùng những chính sách ưu đãi, giảm giá nhằm tạo cơ hội cho khách hàng có thể thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình.

Trên đây là những điều cần biết về phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt biết đâu sẽ giúp ích cho nhiều người trong hành trình tìm lại tuổi xuân cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899