Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật hạ đuôi mắt để làm gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có khuyết điểm mắt xếch, đuôi mắt hướng lên trên khiến gương mặt ít tạo được thiện cảm. Em có cô bạn cũng có khuyết điểm giống em và cô ấy đã thực hiện phẫu thuật hạ đuôi mắt. Vậy phẫu thuật hạ đuôi mắt để làm gì thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp. (Minh Anh, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào Minh Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc phẫu thuật hạ đuôi mắt để làm gì, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Phẫu thuật hạ đuôi mắt để làm gì?

Thực tế, đôi mắt chúng ta thường có nhiều khuyết điểm như: mắt nhỏ, một mí, mí mắt bị sụp, đuôi mắt xếch lên hoặc hướng xuống… làm giảm tính thẩm mỹ chung. Trong đó, khuyết điểm đuôi mắt xếch lên (thường gọi là mắt xếch) ảnh hưởng lớn đến dung mạo của chủ nhân.

Phẫu thuật hạ đuôi mắt để làm gì? 1

Đôi mắt với đuôi mắt hướng lên ít tạo được thiện cảm

Mắt xếch thường nhỏ và tạo cảm giác lạnh lùng, khó gần, ít gây được thiện cảm với người đối diện. Mắt xếch cũng không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Do đó, những người không may sở hữu đôi mắt này thường tìm mọi cách để chỉnh sửa nó. Phẫu thuật hạ đuôi mắt là giải pháp hữu hiệu cho những trường hợp này. Vậy phẫu thuật hạ đuôi mắt để làm gì?

Chỉnh sửa mắt xếch

Mắt xếch có hình dáng đuôi mắt hướng lên trên, đây được xem là khuyết điểm lớn trên gương mặt. Tuy nhiên, với phẫu thuật hạ đuôi mắt, khuyết điểm này sẽ được chỉnh sửa hiệu quả. Phẫu thuật hạ đuôi mắt giúp điều chỉnh hình dáng đuôi mắt, giúp đuôi mắt không còn hướng lên.

Tăng kích thước đôi mắt

Phẫu thuật hạ đuôi mắt còn giúp tăng kích thước đôi mắt nhờ góc mắt được mở rộng. Đôi mắt xếch sẽ được biến hóa thành to tròn, cân đối. Đồng thời, khoảng cách hai mắt cũng được đưa về vị trí bình thường, tạo sự hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật hạ đuôi mắt để làm gì? 2

Đôi mắt thay đổi sau khi phẫu thuật hạ đuôi mắt

Tạo ánh nhìn hiền dịu

Đôi mắt với hình dáng đuôi mắt hướng lên trên thường tạo cảm giác lạnh lùng, khó gần. Hơn nữa, khả năng biểu cảm của đôi mắt này cũng bị hạn chế. Phẫu thuật hạ đuôi mắt sẽ chỉnh sửa đôi mắt này. Đôi mắt to tròn sẽ gây thiện cảm và ánh nhìn cũng trở nên hiền dịu, cuốn hút hơn. Đặc biệt, đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật hạ đuôi mắt có thể giúp cuộc sống của bạn thay đổi theo hướng tích cực.

Thực hiện phẫu thuật hạ đuôi mắt như thế nào?

Phẫu thuật hạ đuôi mắt được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, chuẩn hóa trong từng bước và tiến hành lần lượt qua các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để nắm tình trạng mắt khách hàng và tư vấn hướng khắc phục khuyết điểm.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn tránh nhiễm trùng và gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ đuôi mắt dựa trên vị trí định trước. Bác sĩ rạch đường nhỏ, kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới, nhằm điều chỉnh cho đuôi mắt không còn xếch lên. Sau đó, khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Phẫu thuật hạ đuôi mắt để làm gì? 3

Mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật hạ đuôi mắt

Bước 5: Hoàn tất phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Minh Anh: “Phẫu thuật hạ đuôi mắt để làm gì?”. Phẫu thuật hạ đuôi mắt giúp tạo đôi mắt to tròn, cân đối và ánh nhìn thân thiện. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp phương pháp lấy mỡ mí dưới nếu đôi mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ. Phương pháp này sẽ giúp lấy lại sự tươi trẻ và sức sống cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899