Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt có đau không?

“Thưa bác sĩ, mắt của tôi ngày càng bị sụp mí nặng hơn, điều này khiến gương mặt của tôi trông già trước tuổi. Tôi nghe nói phẫu thuật chữa sụp mí có thể giải quyết vấn đề này nhưng tôi lại sợ đau. Vậy rốt cục phẫu thuật chữa sụp mí mắt có đau không thưa bác sĩ và hiệu quả ra sao?” ( Như Thuần, Quảng Bình)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Đầu tiên xin cảm ơn bạn Như Thuần đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chữa sụp mí mắt có đau không?

Chữa sụp mí mắt có đau không? Câu hỏi thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp của phái nữ. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nhiều phương pháp thẩm mỹ như chữa sụp mí mắt hay cắt mí mắt Hàn Quốc không hề gây ra bất cứ đau đớn nào cho khách hàng trong và cả sau quá trình phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt có đau không?(1)

Quy trình phẫu thuật chữa sụp mí không quá phức tạp

Chữa sụp mí mắt dù vốn là phương pháp chữa sụp mí có quy trình thực hiện tương đối đơn giản. Thời gian thẩm mỹ lại ngắn khi chỉ mất từ 20 đến 45 phút bởi vậy đã hạn chế đến mức thấp nhất khả năng gây đau đớn cho khách hàng. Hơn nữa trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê do đó chị em có thể yên tâm về vấn đề chữa sụp mí mắt có đau không.

Sự khác biệt giữa chữa sụp mí và bấm mí

Khi nhắc tới phương pháp chữa sụp mí mắt, hầu hết chị em đều sẽ nghĩ rằng phương pháp này cũng na ná như phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên trên thực tế, chữa sụp mí mà bấm mí là 2 phương pháp thẩm mỹ khác nhau.

Thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt có đau không?(2)

Quy trình bấm mí có sự khác biệt với phẫu thuật chữa sụp mí

Bấm mí thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, đem đến đôi mắt hai mí to tròn cho chị em. Quy trình thực hiện của bấm mí Hàn Quốc về cơ bản thì khá đơn giản. Thế nhưng cần lưu ý rằng, bấm mí chỉ thực sự thích hợp với người có mắt 1 mí nhưng không đi kèm hiện tượng bọng mỡ hay da chùng nhiều.

Điều này trái ngược hẳn với phương pháp chữa sụp mí, chữa sụp mí lại là giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt rất hiệu quả. Từ đó phần nào cải thiện đôi mắt 1 mí khi giúp mắt to hơn, tròn hơn. Nói cách khác, với những chị em vừa có mắt 1 mí lại đi kèm với tình trạng sụp mí mắt thì mới thực sự thích hợp để áp dụng phương pháp này.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Như vậy, chữa sụp mí mắt có sự khác biệt nhất định với các phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Cũng vì lẽ đó mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Vì vậy, tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ là vấn đề tiếp theo mà chị em cần quan tâm.

Thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt có đau không?(3)

Trước và sau khi chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dù đã xuất hiện được một khoảng thời gian nhưng sự thật là không phải thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ nào cũng ứng dụng thành công công nghệ chữa sụp mí mắt nói trên. Một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ đã và đang thành công trong việc ứng dụng phương pháp chữa sụp mí chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là điểm hẹn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Nhìn chung, mức chi phí cho dịch vụ chữa sụp mí khi so với phương pháp bấm mí hiện nay có cao hơn một chút. Nhưng nếu chị em muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp nhất, không bị sụp mỡ hay da chùng thì chữa sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899