Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt trên vì sao chữa được mí sụp?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em nghe nói phẫu thuật cắt mí mắt trên chữa sụp mí. Nhưng em không hiểu vì sao phương pháp này khắc phục được tình trạng sụp mí? Mong bác sĩ tư vấn. (Hoàng Loan, Quảng Nam)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoàng Loan!

Đầu tiên rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cũng giống như Loan, rất nhiều bạn thắc mắc vì sao phẫu thuật cắt mí mắt trên lại chữa được sụp mí. Để trả lời vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thế nào là phẫu thuật cắt mí mắt trên?

Phẫu thuật cắt mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bên cạnh chức năng tạo mắt đẹp, phương pháp này còn giúp khắc phục các nhược điểm về mắt hiệu quả mà đặc biệt là hiện tượng sụp mí.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên vì sao chữa được mí sụp? 1

Phẫu thuật cắt mí mắt trên giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn cân đối

Những hạn chế tồn tại ở mi mắt trên sẽ được loại bỏ nhanh chóng thông qua 1 đường rạch nhỏ bằng sát lằn mi. Các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng lấy đi phần mỡ thừa, kéo căng da mí và đưa cơ nâng mi trên về vị trí thích hợp để cải thiện hiện tượng sụp mí. Từ đây mi mắt không còn tình trạng bị chùng xuống che khuất tầm nhìn như lúc trước nữa, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn, rạng rỡ hơn hẳn.

Vì sao phẫu thuật cắt mí mắt trên chữa được mí sụp?

Phẫu thuật cắt mí mắt trên hay còn gọi là cắt mí mắt trên. Công nghệ này gồm 2 dạng là: cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp. Đối với tình trạng túi mỡ thừa, bọng mỡ mí dưới thì áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt dưới. Còn nếu bạn bị sụp mí thì phẫu thuật cắt mí mắt trên chính là giải pháp tối ưu.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên vì sao chữa được mí sụp? 2

Phẫu thuật cắt mí mắt trên giúp bạn khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả

Dịch vụ này hiện nay đã trở nên quen thuộc với khách hàng. Tuy nhiên, để hiểu cụ thể vì sao cắt mí mắt trên lại khắc phục được tình trạng sụp mí thì vẫn còn nhiều người băn khoăn. Thực chất phương pháp này là một cuộc phẫu thuật tương đối đơn giản. Bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ nằm gần mi mắt trên để loại bỏ da chùng và nâng cơ mí trên lên cao hơn thông qua sự liên kết giữa da mí và sụn mi để cải thiện nhược điểm sụp mí.

Khi mí mắt sụp sẽ khiến cơ mi trên mất đi độ đàn hồi và bị kéo xuống mức thấp hơn bình thường làm đôi mắt nhỏ lại và thị lực giảm đi. Lúc này phẫu thuật cắt mí mắt trên sẽ kéo cơ mi mắt trên lên vị trí thích hợp để mở rộng tầm nhìn. Đó chính là lý do vì sao dịch vụ này chữa được tình trạng mí mắt bị sụp. Và bạn có thể an tâm nhé, những tác động của quá trình cắt mí mắt chỉ là ngoài da nên sẽ không ảnh hưởng đến giác mạc cũng như các mô xung quanh.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt trên hiệu quả?

Bện cạnh những câu hỏi xoay quanh dịch vụ này như cắt mí mắt giá bao nhiêu thì địa chỉ nào phẫu thuật cắt mí mắt trên hiệu quả cũng là nội dung thu hút được chú ý của nhiều người. Bởi hiện nay quá nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất hiện nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được dịch vụ chất lượng, an toàn. Do đó mà khách hàng cảm thấy hoang mang, lo lắng khi lựa chọn địa điểm làm đẹp.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên vì sao chữa được mí sụp? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ an toàn, chất lượng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ chữa sụp mí uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không riêng gì với phương pháp cắt mí mà các dịch vụ làm đẹp khác đều được áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào thẩm mỹ mắt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất đến với mọi người. Tại đây đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca chữa sụp mí bằng nhiều phương pháp khác nhau từ mức độ đơn giản đến phức tạp làm khách hàng rất hài lòng.

Hoàng Loan thân mến, với những thông tin cung cấp trên chắc hẳn đã giúp bạn phần nào giải đáp được băn khoăn vì sao phẫu thuật cắt mí mắt trên chữa được sụp mí. Nếu như bạn muốn thực hiện thẩm mỹ thì hãy tự tin lên nhé vì phương pháp này rất an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899